Yêu Kẻ Bắt Cóc 3

Yeu Ke Bat Coc 3 (2002)
Your rating: 0
7.3 4 votes
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Yêu Kẻ Bắt Cóc 3 là bộ PHIM phát hành vào năm 2002, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông, Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Sam Leong cùng sự tham gia của các diễn viên Alfred Cheung, Almen Wong, La Gia Anh, Lai Chi-Wai, Lam Suet, Lâm Tuyết, Law Kar-Ying, Mang Hoi, Naoto Takenaka, Tony Ho. Ngoài ra, phim hay Yeu Ke Bat Coc 3 thuộc thể loại Phim 18+, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Yêu Kẻ Bắt Cóc 3 tại TVHEY.

Phim Yêu Kẻ Bắt Cóc 3 – Perfect Education 3 (2002) vietsub HD

Yêu Kẻ Bắt Cóc 3 là phiên bản Perfect Education hợp tác giữa điện ảnh Nhật Bản và Hong Kong, sự nổi tiếng của seri này thậm chí lan tỏa đến tận đất nước cũng có nền công nghiệp phim 18+ khá phát triển với hàng tá những tựa phim dành cho người lớn được ra mắt mỗi năm. Nam chính của phần 1 – Naoto Takenaka, được mời tham gia trở lại, trong khi đạo diễn và diễn viên đa phần đều đến từ Hong Kong, ngoại trừ nữ chính Nhật Bản – Kana Ito. Có thể nói, dàn diễn viên của Yêu Kẻ Bắt Cóc 3 xứng đáng với 2 từ “chất lượng.

Yêu Kẻ Bắt Cóc 3

Nhân vật chính của Yêu Kẻ Bắt Cóc 3 là cô nàng Ai Narushima (Kana Ito), từng là một học sinh trung học với thành tích xuất sắc, nhưng từ khi cha cô bỏ rơi 2 mẹ con thì mẹ cô luôn chìm đắm trong men rượu và không còn chăm sóc cô nữa. Điểm số của cô ngày càng giảm trong khi sự cô đơn trong cô ngày một lớn hơn. Trong một lần tới trường, cô rời khách sạn để đến thành phố. Khi màn đêm buông xuống, cô đi taxi chỉ để được đưa về vùng nông thôn yên bình. Lúc này, một tài xế taxi độc thân người Trung Quốc tên Bo (Tony ho) quyết định giải tỏa sự cô đơn của mình bằng việc bắt cóc Narushima.

Gã tài xế giam cô trong một căn nhà nhỏ trong nhiều ngày mà không ngược đãi hay hành hạ gì cô. Anh ta âu yếm cô vào ban đêm rồi ngủ bên cạnh cô. Dần dần, Narushima bắt đầu nhận ra mình cũng cô đơn như anh ta. Ngày anh ta ra khỏi nhà mà không có sự đề phòng, thay vì chạy trốn, cô nhận ra đây là ngôi nhà mới của mình.

Trong lúc cô bị giam giữ, cảnh sát địa phương ra sức đi tìm, cô được tìm thấy và được trả về với giáo viên của cô là ông, trước khi ông ấy có thể đưa cô về với mẹ. Và cũng chính vị giáo viên này nhận ra Narushima thực sự đã tìm thấy hạnh phúc….

Từ khóa:

Phim Yeu Ke Bat Coc 3 2002, Yêu Kẻ Bắt Cóc 3 HD, Yeu Ke Bat Coc 3 Vietsub Thuyết minh, tải phim Yêu Kẻ Bắt Cóc 3 tập HD Thuyết minh, Download Yeu Ke Bat Coc 3 tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.