Vanitas no Carte

The Case Study of Vanitas (2021)
Your rating: 0
10 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)
Vanitas no Carte là bộ PHIM phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Tomoyuki Itamura cùng sự tham gia của các diễn viên Ai Kayano, Inori Minase, Kaito Ishikawa, Kengo Kawanishi, Miyu Komaki, Miyuri Shimabukuro, Natsuki Hanae. Ngoài ra, phim hay The Case Study of Vanitas thuộc thể loại Anime, Bí ẩn, Hành động. Mời các bạn đón xem Vanitas no Carte tại TVHEY.

Xem Phim Vanitas no Carte (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ma cà rồng luôn được coi là một mối hiểm họa đáng kinh sợ đối với con người, tuy nhiên ma cà rồng cũn không có ngoại lệ, khi mà những ma cà rồng được sinh ra dưới ánh trắng màu xanh lại luôn đồng loại kì thị. Đó chính là ma cà rồng Vanitas, chính vì bị kì thị anh ta luôn trở nên sợ hãi và hoang tàn trong đồng loại của mình. Theo truyền thuyết, anh ta đã tạo ra một cuốn ma đạo thư bị nguyền rủa được gọi là “Sách của Vanitas”, và người ta nói rằng một ngày nào đó anh ta sẽ sử dụng nó để mang lại quả báo cho tất cả ma cà rồng của mặt trăng đỏ thẫm, đó cũng chính là lí do mà anh ta trở thành nỗi khiếp sợ của những ma cà rồng khác.

Câu chuyện trong phim Vanitas no Carte được lấy bối cảnh ở Paris thế kỷ 19, trong khi đó Noé Archiviste đang tìm kiếm Cuốn sách huyền thoại về Vanitas để giải mã những bí ẩn về cuốn sách này. Trong khi du hành trên một chiếc airship, anh ta được cứu khỏi một cuộc tấn công của ma cà rồng bởi một bác sĩ lập dị tự xưng là Vanitas và mang theo chính thứ mà anh ta tìm kiếm, cũng chính từ đó mà anh bắt đầu vướng vào những rắc rối mới. Trớ trêu thay, chuyên gia ma cà rồng tự xưng là một con người đơn thuần được thừa hưởng cả tên và cuốn sách từ chủ nhân của mình, cùng một Vanitas trong truyền thuyết. Khi trường hợp kỳ lạ của Cuộc diễu hành của Charlatan xảy ra, khả năng khôi phục sự tỉnh táo cho ma cà rồng của bác sĩ bằng cách khôi phục tên thật của chúng sẽ tỏ ra có lợi nhất. Những bí ẩn trong phim sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Vanitas no Carte 2021, Vanitas no Carte 13/13 Tập, The Case Study of Vanitas Vietsub Thuyết minh, tải phim Vanitas no Carte tập 13/13 Tập Thuyết minh, Download Vanitas no Carte tập 13/13 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.