Tòa Nhà Kim Tiêu phần 2

Tòa Nhà Kim Tiêu phần 2

Toa Nha Kim Tieu phan 2 (2022)
Your rating: 0
9.1 25 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Tòa Nhà Kim Tiêu phần 2 là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Diệp Trấn Huy cùng sự tham gia của các diễn viên Cung Gia Hân, Đặng Bội Nghi, Hồ Hồng Quân, Lâm Tử Thiện, Lý Thi Hoa, Trần Sơn Thông. Ngoài ra, phim hay Toa Nha Kim Tieu phan 2 thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Tòa Nhà Kim Tiêu phần 2 tại TVHEY.

Là sự kết hợp giữa kinh dị và tâm lý, Tòa Nhà Kim Tiêu với những ý tưởng đầy sáng tạo không chỉ mang đến cho người xem không ít pha “hù ma” đến thót tim, những cảnh quay đầy ám ảnh mà còn là những câu chuyện tình yêu cảm động đến đẫm nước mắt, tất cả được thể hiện qua diễn xuất cực chuẩn của dàn diễn viên thực lực của TVB trong đó 2 vai chính được giao cho Trần Sơn Thông và Lý Thi Hoa. Đây được coi là cơ hội rất lớn của nam diễn viên điển trai họ Trần nhưng trước nay vẫn thường chỉ được đóng vai phụ, có thể nói anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, phần 2 mở ra là thời khắc cực kỳ quan trọng trong sự nghiệp của anh.

Tòa Nhà Kim Tiêu phần 2

Nếu như 2 phần 1 nhân vật anh Tiêu của Trần Sơn Thông là người kể lại câu chuyện, là người nằm mơ ở hiện tại thấy được quá khứ trong khi nhân vật Alex của Lý Thi Hoa là người thấy tương lai. Thì ở Tòa Nhà Kim Tiêu phần 2 sẽ có sự thay đổi ngược lại, Alex mỗi lần đau đầu thì nhớ ra những cảnh trong quá khứ và kể lại câu chuyện, còn anh Tiêu thì bị cuốn theo mạch cảm xúc…từ đó lại xuất hiện thêm nhiều câu chuyện ly kỳ nữa.

Tòa Nhà Kim Tiêu phần 2

Được dự đoán là một trong những tác phẩm “nặng ký” cho giải phim xuất sắc nhất năm của TVB, Tòa Nhà Kim Tiêu phần 2 sẽ được đầu tư khủng hơn phần trước, ngoài bối cảnh được xây dựng công phu hơn thì dàn diễn viên sẽ có thêm nhiều gương mặt mới rất đáng để mong đợi, trong đó có thể kể tới Hồ Hồng Quân, Đặng Bội Nghi và Cung Gia Hân.

Từ khóa:

Phim Toa Nha Kim Tieu phan 2 2022, Tòa Nhà Kim Tiêu phần 2 MOVIE REMOVED, Toa Nha Kim Tieu phan 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Tòa Nhà Kim Tiêu phần 2 tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Toa Nha Kim Tieu phan 2 tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.