Tình Yêu Bóng Nước

Tinh Yeu Bong Nuoc (2015)
Your rating: 0
9.7 6 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (02/02 Tập)
Tình Yêu Bóng Nước là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Ji-Hyun cùng sự tham gia của các diễn viên Ahn Hyo Sup, Jin Ki Joo, Jung Kyu Soo, Kim Seul-Gi, Lee Dae Yun, Yoon Doo Joon. Ngoài ra, phim hay Tinh Yeu Bong Nuoc thuộc thể loại Tâm lý, Xuyên không. Mời các bạn đón xem Tình Yêu Bóng Nước tại TVHEY.

Phim Tình Yêu Bóng Nước – Splash Splash Love (2015) Vietsub Thuyết minh HD

Là bộ phim truyền hình ngắn tập của đạo diễn kiêm biên kịch Kim Ji-Hyun, Tình Yêu Bóng Nước chỉ có vẻn vẹn 2 tập phim, thời lượng mỗi tập khoảng hơn 60 phút. Phim được phát trên đài MBC Hàn Quốc vào năm 2015 và dù chỉ có 2 tập nhưng nó vẫn đủ sức để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, thậm chí nhiều người xem đã ước rằng phim sẽ có thêm những tập mới, khoảng 16 hoặc 20 tập như thường thấy.

Tinh Yeu Bong Nuoc

Trong phim Tình Yêu Bóng Nước, nhân vật chính là cô nàng Dan-Bi (Kim Seul-Gi), một học sinh trung học năm cuối. Cô ấy có một khả năng đặc biệt cho phép mình có thể di chuyển đến bất cứ đâu vào những ngày mưa. Trong kỳ thi tuyển sinh đại học của mình, Dan-Bi không thể đối phó với áp lực và chạy đến một sân chơi. Không biết tại sao, cô đi vào một vũng nước và thấy mình bị chuyển đến thời kỳ Joseon. Ở đó, cô gặp chàng trai trẻ Lee Do (Yoon Doo-Joon), chính là một vị vua trẻ của thời kỳ Joseon. Lee Do đang ở trong một tình huống khó khăn do hạn hán và sự lây lan của dịch bệnh và cuộc gặp với Dan-Bi đã giúp anh xoay chuyển tình thế….

Từ khóa:

Phim Tinh Yeu Bong Nuoc 2015, Tình Yêu Bóng Nước 02/02 Tập, Tinh Yeu Bong Nuoc Vietsub Thuyết minh, tải phim Tình Yêu Bóng Nước tập 02/02 Tập Thuyết minh, Download Tinh Yeu Bong Nuoc tập 02/02 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.