Tinh Võ Môn 1972

Tinh Vo Mon 1972 (1972)
Your rating: 0
8.4 5 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub
Tinh Võ Môn 1972 là bộ PHIM phát hành vào năm 1972, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn La Duy cùng sự tham gia của các diễn viên Fu Ching Chen, Han Ying-chieh, James Tien, Lý Tiểu Long, Maria Yi, Nora Miao, Robert Baker. Ngoài ra, phim hay Tinh Vo Mon 1972 thuộc thể loại Võ thuật. Mời các bạn đón xem Tinh Võ Môn 1972 tại TVHEY.

Tinh Võ Môn 1972 là phiên bản kinh điển của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long, nhắc đến nhân vật Trần Chân thì chúng ta không thể nhắc tới vai diễn làm nên thương hiệu cho ngôi sao Hong Kong vươn tầm Hollywood này. Thực tế, cái tên Trần Chân vốn đã quá quen thuộc với khán giả mê phim võ thuật trên khắp châu Á, tuy nhiên nó lại chính xuất phát từ tài tử họ Lý, ông là người đầu tiên đảm nhiệm vai diễn này, cũng là người tạo ra nhân vật này bởi không có thật ngoài đời, đệ tử của Hoắc Nguyên giáp không có ai tên như vậy cả.

Tinh Võ Môn 1972

Trong Tinh Võ Môn 1972, Lý Tiểu Long thủ vai Trần Chân, vốn là đệ tử của trưởng môn Tinh Võ Môn – Hoắc Nguyên Giáp. Được tin sư phụ mất, anh lập tức trở về dự tang sư phụ. Thấy có nhiều uẩn khúc bên trong cái chết bí ẩn của người thầy, Trần Chân quyết tâm một mình điều tra sự việc. Sau một thời gian âm thầm điều tra, cuối cùng anh cũng phát hiện ra rằng chính những người trong võ quán của Nhật đã ra tay hạ độc sư phụ mình dưới sự giúp đỡ của một số tên phản bội trà trộn trong Tinh Võ Môn, lần lượt những người trong bọn chúng phải trả giá bằng cái chết.

Tinh Võ Môn 1972

Không ngán người Nhật, Trần Chân thậm chí một mình tới võ quán để dạy cho bọn chúng một bài học. Tuy nhiên, thế lực của Nhật tại Trung Quốc ở thời điểm này là rất lớn, chỉ cần động vào người Nhật thì bất kỳ ai cũng phải nhận lấy cái chết hoặc là sẽ bị vạ lây tới người thân. Kết quả, rất nhiều lần chúng mang người đến võ quán để đập phá, hành hung, thậm chí có nhiều đệ tử trong Tinh Võ Môn phải bỏ mạng khi Trần Chân không có mặt ở đó….

Từ khóa:

Phim Tinh Vo Mon 1972 1972, Tinh Võ Môn 1972 HD Vietsub, Tinh Vo Mon 1972 Vietsub Thuyết minh, tải phim Tinh Võ Môn 1972 tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Tinh Vo Mon 1972 tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

Phim liên quan