Tinh Thần Biến

Tinh Than Bien (2018)
Your rating: 0
6.3 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (52/52 Tập)
Tinh Thần Biến là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn cùng sự tham gia của các diễn viên . Ngoài ra, phim hay Tinh Than Bien thuộc thể loại Hoạt hình, Kiếm hiệp, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Tinh Thần Biến tại TVHEY.

Xem Phim Tinh Thần Biến (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tinh Thần Biến được biết đến là một bộ phim được chuyển thể từ một tiểu thuyết võ hiệp, câu chuyện trong phim có nội dung về một câu Truyện Tiên Hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu. Tinh Thần Biến mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó khăn, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.

Câu chuyện trong bộ phim hoạt hình Trung Quốc Tinh Thần Biến xoay quanh về nhân vật Tần Vũ, anh là một người đam mê võ học từ bé, và thật may mắn khi anh đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, đó cũng là một trong những công pháp được coi là hàng đầu trong thiên hạ, sau khí có cơ duyên đó anh đã luôn cố gắng gian khổ tu luyện để làm cho người thân mình an toàn, nhờ sự giúp sức của Lan thúc(chú của người yêu) và Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới và thần giới, nhưng rồi tại thần giới tranh đấu với cả nhà thần vương của Lôi Phạt thành và Lôi Phạt thiên tôn, cuối cùng nhờ sự giúp sức của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng là Lâm Lôi trong truyện Bàn Long cùng tác giả) phát triển lên sau này đã sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình. Cuộc hành trình của Tần Vũ trong việc luyện Tinh Thần Biến sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ phim hoạt hình này để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Tinh Than Bien 2018, Tinh Thần Biến 52/52 Tập, Tinh Than Bien Vietsub Thuyết minh, tải phim Tinh Thần Biến tập 52/52 Tập Thuyết minh, Download Tinh Than Bien tập 52/52 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.