Tình Người Duyên Ma

Tinh Nguoi Duyen Ma (2013)
Your rating: 0
9.2 26 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub
Tình Người Duyên Ma là bộ PHIM phát hành vào năm 2013, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Banjong Pisanthanakun cùng sự tham gia của các diễn viên Davika Hoorne, Mario Maurer, Nattapong Chartpong, Pongsatorn Jongwilak. Ngoài ra, phim hay Tinh Nguoi Duyen Ma thuộc thể loại Hài hước, Kinh dị. Mời các bạn đón xem Tình Người Duyên Ma tại TVHEY.

Chỉ tính riêng thị trường trong nước, Tình Người Duyên Ma đã thu về 14 triệu USD từ 1,8 triệu USD kinh phí sản xuất, nó cho thấy sức hút mãnh liệt đến từ tựa phim kết hợp giữa kinh dị và hài hước này. Bên cạnh đó, Tình Người Duyên Ma còn được yêu thích trên khắp châu Á, nó “làm mưa làm gió” trên các rạp chiếu tại Việt Nam, sự mới mẻ trong phong cách làm phim kinh dị đã mang tới một làn gió mới, dù không còn “thót tim” như xưa nhưng phim vẫn giữ được những khoảng khắc kinh dị cần thiết, đan xen là nhiều tình tiết hài cười ra nước mắt. Mario Maurer thì đã quá quen thuộc với khán giả Việt nhưng trai đẹp này càng trở nên nổi tiếng hơn khi đóng chính trong phim.

Tình Người Duyên Ma

Nhân vật chính của Tình Người Duyên Ma là anh chàng Mak do Mario Maurer thủ vai, nước nhà chiến trận nên anh phải chia tay người vợ mới cưới của mình đểi ra trận tham gia cuộc chiến khi nhà Xiêm mới được gây dựng. Trên chiến trường, anh được cứu sống bởi bộ tứ Ter, Puak, Shin, Aey rồi từ đó trở thành bạn thân với họ. Những con người này từ chiến trường cho tới đời sống thường ngày đều rất hợp gu và sống chết có nhau. Rồi cái ngày cả 5 người mong đợi cũng đã tới, chiến tranh trôi qua và họ được cùng nhau xuất ngũ, trở về ngôi nhà yêu dấu của mình trong tình trạng lành lặn.

Tình Người Duyên Ma

Như để cảm ơn 4 người bạn sống chết có nhau của mình, Mak đã mời cả bốn người bạn về nhà để thăm người vợ Nak và cậu con trai mới sinh tên Dang của anh. Tuy nhiên, trong làng lại có tin đồn rằng vợ của Mak đã qua đời khi sinh hạ đứa bé, mặc cho như vậy thì cả 5 người đều không tin bởi Nak vẫn đang “sờ sờ trước mắt” họ với cậu bé mới sinh. Đúng là dũng cảm ở chiến trường bao nhiều thì khi đối mặt với ma quỷ thì 5 thanh niên lại trở nên sợ sệt bấy nhiêu, những sự việc kỳ lạ liên tiếp diễn ra khiến 4 người bạn của Mak không thể “khoanh tay đứng nhìn” dù cũng rất sợ hãi, họ tìm cách điều tra liệu rằng có phải Nak là người hay ma?

Từ khóa:

Phim Tinh Nguoi Duyen Ma 2013, Tình Người Duyên Ma HD Vietsub, Tinh Nguoi Duyen Ma Vietsub Thuyết minh, tải phim Tình Người Duyên Ma tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Tinh Nguoi Duyen Ma tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.