Thưa Ngài Thẩm Phán

Thua Ngai Tham Phan (2018)
Your rating: 0
8.8 4 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Thưa Ngài Thẩm Phán là bộ PHIM phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trương Gia Thành cùng sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Trí Hiền, Huỳnh Tử Hằng, Lê Chấn Diệp, Lương Liệt Huy, Mạch Minh Thi, Quan Lễ Kiệt, Vương Quân Hinh. Ngoài ra, phim hay Thua Ngai Tham Phan thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Thưa Ngài Thẩm Phán tại TVHEY.

Trước nay TVB có không ít những bộ phim khai thác đề tài về tòa án, xử án và những luật sư, hầu hết đề rất thành công nên nhà đài vẫn thường cho ra những tác phẩm như thế nhưng có sáng tạo về ý tưởng, Thưa Ngài Thẩm Phán là tác phẩm như thế, nó cũng là bộ phim tiêu biểu của đài trong năm 2018 với sự góp mặt của dàn diễn viên rất cứng.

Thưa Ngài Thẩm Phán

Thưa Ngài Thẩm Phán được xây dựng dựa trên các vấn đề xã hội đã xảy ra ở Hồng Kông trong những năm gần đây. Nó đã làm dấy lên sự cộng hưởng của người dân Hồng Kông thông qua chủ đề trong quá khứ. Nhân vật chính của phim là 2 người đàn ông tên Phạm Tiểu Vũ (Huỳnh Trí Hiền) và Nhiêu Lực Hoành (Quan Lễ Kiệt), họ là đôi oan gia nổi tiếng trong ngành luật. Dù đã quen biết nhau gần ba mươi năm và từng ở chung phòng trọ thời đại học, nhưng Vũ và Hoành luôn bất hòa, khó hóa giải. Thời gian trôi, Hoành làm ăn ngày một khấm khá và sớm trở thành đại luật sư. Trong khi đó, Vũ chỉ giậm chân tại chỗ. Dù tỏ ra không quan tâm nhưng trong lòng, Vũ rất khó chịu, chua chát. Trong một lần tranh tụng, Hoành giành phần thắng không thuyết phục, khiến Vũ nghi ngờ anh ta sử dụng thủ đoạn. Điều này càng làm cho mâu thuẫn giữa hai người thêm sâu nặng.

Thưa Ngài Thẩm Phán

Trong khi đó, Hai người vô tình mua hai căn hộ liền kề nhau khiến họ không chỉ xích mích trên tòa mà còn ở cuộc sống đời thường. Lúc này, Vũ đang ly thân với vợ là Mạc Hy Lai (Vương Quân Hinh). Lai làm nghề dẫn chương trình tại đài truyền hình. Mới lấy nhau được nửa năm, Lai đột nhiên cáo buộc Vũ có người thứ ba nhưng Vũ không thừa nhận. Lai không muốn ly dị, cũng không cam tâm để Vũ sống yên ổn. Mối quan hệ giữa họ khá phức tạp và lằng nhằng. Về sau, Lai phát hiện mình rất hợp ý với Hoành và ngày một khắng khít với anh ta, khiến Vũ tức điên lên.

Thế nhưng, cuộc chiến giữa Hoành và Vũ chỉ thực sự bắt đầu khi cả hai người nhận học trò là những luật sư trẻ mới vào nghề, đó là Hạ Tâm Ninh (Mạch Minh Thi), Triệu Kim Thủy (Lương Liệt Duy và Lai Trạch Minh (Huỳnh Tử Hằng). Mỗi luật sư có một hoàn cảnh khác nhau và gia nhập ngành luật với nhiều mục đích. Liệu, Vũ và Hoành có vì ghét nhau mà đi ngược với lương tâm của mình, sử dụng học trò như công cụ trả thù? Họ sẽ làm thế nào để vừa giữ gìn luật pháp, vừa bảo đảm sinh kế và hạnh phúc của mình?

Từ khóa:

Phim Thua Ngai Tham Phan 2018, Thưa Ngài Thẩm Phán 25/25 Tập, Thua Ngai Tham Phan Vietsub Thuyết minh, tải phim Thưa Ngài Thẩm Phán tập 25/25 Tập Thuyết minh, Download Thua Ngai Tham Phan tập 25/25 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.