Thời Đại Nam Nhi

Đương Đại Nam Nhi (1988)
Your rating: 0
9.1 7 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (59/59 Tập)
Thời Đại Nam Nhi là bộ PHIM phát hành vào năm 1988, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lưu Gia Hào cùng sự tham gia của các diễn viên Lâm Gia Huê, Lữ Lương Vỹ, Lưu Thanh Vân, Lý Hương Cầm, Nhạc Hoa, Quan Hải Sơn, Quan Lễ Kiệt, Thiệu Mỹ Kỳ, Trần Mẫn Nhi, Trương Vệ Kiện, Vạn Tử Lương. Ngoài ra, phim hay Đương Đại Nam Nhi thuộc thể loại Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Thời Đại Nam Nhi tại TVHEY.

Với 59 tập phim được phát sóng, Thời Đại Nam Nhi chính là dự án lớn nhất của TVB trong năm 1988, khi mà thể loại hành động tâm lý dần trở nên quen thuộc với khán giả thì việc những bộ phim quy mô lớn được sản xuất để tạo sự mới mẻ là điều cần thiết và nhà đài đã không sau khi mang đến cho người xem một sản phẩm chất lượng như vậy. Được cầm trịch bởi giám chế Lưu Gia Hào, vai nam chính trong phim giao cho “anh cả” Vạn Tử Lương bên cạnh rất nhiều ngôi sao lớn của TVB thời điểm đó như Lữ Lương Vỹ, Trần Mẫn Nhi, Lý Hương Cầm, Quan Hải Sơn, trong khi những cái tên triển vọng của nhà đài như Thiệu Mỹ Kỳ, Lưu Thanh Vân, Quan Lễ Kiệt, Trương Vệ Kiện…. lúc đó chưa nổi tiếng thì sau này đều trở thành những sao lớn.

Thời Đại Nam Nhi

Trong phim Thời Đại Nam Nhi, Vạn Tử Lương vào vai anh chàng Trịnh Gia Tuấn, vốn tính nóng nảy nên anh đã gây xích mích với với tay công tử chơi bời Giang Thế Văn, khiến bạn gái bị liên lụy trở thành người bị hại. Tuấn sau đó tìm Văn để trả thù, kết quả là Văn bị tống tù. Văn không chịu buông xuôi, hắn ta quyết tâm quậy đến cùng, hắn thuê người giết Tuấn, nhưng lại giết nhầm mẹ Tuấn. Tuấn và công tố viên Diệp Hiểu Lâm (Trần Mẫn Nhi) hợp sức lại để buộc tội Văn nhưng thất bại. Văn nhanh chóng được thả ra, tuy nhiên không lâu sau thì bị Trần Gia Dũng bắn chết.

Thời Đại Nam Nhi

Tuấn gia nhập cảnh sát, anh kết bạn với Mạc Thiếu Khang (Lữ Lương Vỹ). Khang bề ngoài là người tốt bụng nhưng thực chất bên trong có dã tâm rất lớn, hắn ta vì muốn được chiếm đoạt gia sản mà lỡ tay giết chết người, để có thể thoát tội hắn đã giá họa cho vợ của Tuấn. Kể từ đó, 2 người từ bạn trở thành thù, liên tục có những màn đấu đá quyết liệt bất phân thắng bại…

Từ khóa:

Phim Thoi Dai Nam Nhi 1988, Thời Đại Nam Nhi 59/59 Tập, Đương Đại Nam Nhi Vietsub Thuyết minh, tải phim Thời Đại Nam Nhi tập 59/59 Tập Thuyết minh, Download Thoi Dai Nam Nhi tập 59/59 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.