Thiết Quyền Phục Thù

Thiet Quyen Phuc Thu (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub
Thiết Quyền Phục Thù là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Roel Reiné cùng sự tham gia của các diễn viên Francesca Corney, Iko Uwais, Juju Chan, Lawrence Kao, Lewis Tan, Pearl Thusi. Ngoài ra, phim hay Thiet Quyen Phuc Thu thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Thiết Quyền Phục Thù tại TVHEY.

Fistful of Vengeance được coi là phần tiếp theo của Sát Thủ Wu phát hành năm 2019 vốn được khá nhiều khán giả mong đợi vào phần kế tiếp kể từ khi có cái kết mở ra nhiều điều ở phía trước. Vẫn là một sản xuất được hợp tác sản xuất và phát sóng trên Netfilx, Thiết Quyền Phục Thù lại là phim điện ảnh chứ không phải truyền hình, tuy nhiên cốt truyện của phần này gây nhiều tranh cãi, đặc biệt là cái chết của Jenny Wah khiến người xem không khỏi tiếc nuối, cho dù ở bản truyền hình phát hành sau này có như thế nào thì cũng là điều đáng tiếc.

Thiết Quyền Phục Thù

Rõ ràng, Thiết Quyền Phục Thù còn bị đánh giá thấp hơn cả Sát thủ wu, người ta xem nó vì người ta thích Sát thủ wu của 3 năm về trước, nhưng những gì mà Thiết quyền phục thù mang đến là sự nghèo nàn và nỗi thất vọng, điểm sáng duy nhất của phim có lẽ chính là những cảnh đánh võ của Iko Uwais và Lewis Tan, cả 2 vẫn cho thấy sự xuất sắc về võ thuật tương tự như bản truyền hình.

Trong Thiết Quyền Phục Thù, Kai và 2 người bạn là Lu Xin và Tommy cùng nhau tới Thái Lan sau khi lần theo dấu vết của thủ phạm giết chết chị gái của Tommy cũng là bạn của Kai và Lu Xin – Jenny Wah. Tại đất Thái, 3 người có thêm cô nàng cộng sự đáng yêu Preeya và nữ cảnh sát đang làm việc cho Interpool Zama Zulu. Càng điều tra, mối nguy hiểm càng cao, để rồi họ phát hiện ra rằng kẻ thù mới của mình là một mối đe dọa cổ xưa được trang bị sức mạnh từ thế giới khác….

Từ khóa:

Phim Thiet Quyen Phuc Thu 2022, Thiết Quyền Phục Thù HD Vietsub, Thiet Quyen Phuc Thu Vietsub Thuyết minh, tải phim Thiết Quyền Phục Thù tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Thiet Quyen Phuc Thu tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.