Thẻ Bài Ma Thuật

Lostorage Conflated WIXOSS (2018)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Thẻ Bài Ma Thuật là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Risako Yoshida cùng sự tham gia của các diễn viên Ai Kakuma, Ai Kayano, Ayane Sakura, Chinami Hashimoto, Chinatsu Akasaki, Misaki Kuno, Saori Oonishi, Shizuka Itou, Yuka Iguchi, Yurika Kubo. Ngoài ra, phim hay Lostorage Conflated WIXOSS thuộc thể loại Anime, Hành động. Mời các bạn đón xem Thẻ Bài Ma Thuật tại TVHEY.

Xem Phim Thẻ Bài Ma Thuật (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Thẻ Bài Ma Thuật hay còn được biết đến với tên gọi khác là Lostorage Conflated WIXOSS, bộ anime này được sản xuất bởi Studios: J.C.Staff và được chỉ đạo trực tiếp bởi đạo diễn Risako Yoshida, phim cũng chính thức được phát sóng từ tháng 4 cho đến tháng 6 năm 2018 là kết thúc trong 12 tập phim. Nội dung trong bộ anime này là câu chuyện kể về những ngày yên bình hóa ra lại trở nên ngắn ngủi khi bóng đen của một Trận chiến Selector khác lấp ló. Kiyoi Mizushima là người đầu tiên nhận thấy rằng mọi thứ không ổn, và cô ấy bắt cô ấy di chuyển để chấm dứt chu kỳ bóng tối.

Trong bối cảnh đó trận chiến lần này bao gồm một thẻ mới, “Key” và được thiết lập với các quy tắc khác với trước đây . Với cả kẻ chủ mưu và động cơ của họ đều được che đậy trong bí ẩn, bóng tối ngày càng sâu hơn và đe dọa hơn bao giờ hết. Suzuko Homura, Chinatsu Morishita, Hanna Mikage, Ruuko Kominato, Yuzuki Kurebayashi, Hitoe Uemura, và Akira Aoi, những Người lựa chọn tập hợp lại một lần nữa. Câu chuyện trong bộ anime Thẻ Bài Ma Thuật sẽ diễn ra chi tiết như thế nào đây? Cùng đón xem 12 tập phim trong bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim The Bai Ma Thuat 2018, Thẻ Bài Ma Thuật 12/12 Tập, Lostorage Conflated WIXOSS Vietsub Thuyết minh, tải phim Thẻ Bài Ma Thuật tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download The Bai Ma Thuat tập 12/12 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.