Thầy Giáo Số Nhọ

Ai Tenchi Muyou (2014)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)
Thầy Giáo Số Nhọ là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Hiroshi Negishi cùng sự tham gia của các diễn viên Ai Orikasa, Chisa Yokoyama, Haruhi Nanao, Masami Kikuchi, Yuko Kobayashi, Yûko Mizutani. Ngoài ra, phim hay Ai Tenchi Muyou thuộc thể loại Anime, Hài hước, Học đường. Mời các bạn đón xem Thầy Giáo Số Nhọ tại TVHEY.

Xem Phim Thầy Giáo Số Nhọ (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Thầy Giáo Số Nhọ hay còn được biết đến với tên gọi khác là Ai Tenchi Muyou, bộ anime này được sản xuất bởi Hãng phim: AIC PLUS +, phim cũng chính thức được phát sóng từ tháng 10 năm 2014 cho đến tháng 12 năm 2014 là kết thúc trogn 60 tập phim, ngoài ra thì bộ anime này cũng được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Hiroshi Negishi.

Nội dung trong bộ anime Thầy Giáo Số Nhọ là câu chuyện kể về một thế giới đang hỗn loạn, nhờ Washu. Bây giờ để cứu nó, Tenchi Masaki phải bí mật trở thành giáo viên dạy học sinh tại một trường nữ sinh, từ đó trở đi mà anh buộc mình phải trở thành một giá viên bất đắc dĩ. Thật không may cho anh ấy, rắc rối luôn đến với anh ấy khi anh ấy gặp khó khăn trong việc đối phó với lũ học sinh mới của mình. Những câu chuyện hài hước trong bộ anime này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem 60 tập phim trong bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

 

Từ khóa:

Phim Thay Giao So Nho 2014, Thầy Giáo Số Nhọ 60/60 Tập, Ai Tenchi Muyou Vietsub Thuyết minh, tải phim Thầy Giáo Số Nhọ tập 60/60 Tập Thuyết minh, Download Thay Giao So Nho tập 60/60 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.