Thao Thiết Ký

Thao Thiết Ky (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Thao Thiết Ký là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Cheng Ming Ko cùng sự tham gia của các diễn viên An Duyệt Khê, Hugh Wang, Min Wang, Vương Hữu Thạc, Zhang Ye. Ngoài ra, phim hay Thao Thiết Ky thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Thao Thiết Ký tại TVHEY.

Là dự án được khởi động trong năm 2020, Thao Thiết Ký nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trung quốc cũng như nhiều khán giả mê dòng phim cổ trang Hoa ngữ trên khắp châu Á, và tất nhiên không thiếu Việt Nam. Không quy tụ dàn sao đình đám, Thao Thiết Ký đi theo đúng mô tuýp thay vì đầu tư vào dàn diễn viên thì tập trung nhiều hơn vào kịch bản, những cảnh quay được thực hiện tỉ mỉ cũng như hướng tới nhiều cảm xúc của khán giả, vì thế có thể nói đây là bộ phim đáng để mong chờ, đáng để xem, nhưng chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa bởi phim dự kiến được chiếu vào dịp hè 2021 này.

Thao Thiết Ký

Nhân vật chính của Thao Thiết Ký là cô gái xinh đẹp Chu Thành Bích, một người tài sắc vẹn toàn khiến không biết bao chàng trai say đắm. Vốn là con gái của ông chủ Thiên Hương Lâu, không chỉ có sắc đẹp khuynh thành mà cô nàng còn có tài nấu nướng siêu hạng, Thành Bích là lý do quan trọng nhất khiến vương, tướng quân trong thiên hạ đều luyến tiếc mỗi khi rời đi. Thanh mai trúc mã của nàng là người quản lý sổ sách trong Lâu tên Trường Thanh công tử, anh ta là một chàng trai tuấn tú và phong lưu. Tuy nhiên, để có thể đến với nhau một cách trọn vẹn là không hề dễ dàng khi xung quanh Thành Bích là những “vệ tinh” sẵn sàng làm tất cả để có thể có được nàng…

Từ khóa:

Phim Thao Thiết Ky 2021, Thao Thiết Ký Trailer, Thao Thiết Ky Vietsub Thuyết minh, tải phim Thao Thiết Ký tập Trailer Thuyết minh, Download Thao Thiết Ky tập Trailer phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.