Thần Tài Gõ Cửa

Than Tai Go Cua (1997)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Thần Tài Gõ Cửa là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 1997, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn N/A cùng sự tham gia của các diễn viên Đỗ Văn Trạch, Giang Nghị, Hạ Vũ, Ngô Hoan Nghi, Văn Tụng Nhàn, Viên Văn Kiệt, Vương Vi. Ngoài ra, phim hay Than Tai Go Cua thuộc thể loại . Mời các bạn đón xem Thần Tài Gõ Cửa tại TVHEY.

Là bộ phim chiếu tết của đài ATV, phát hành năm 1997 và theo đuổi phong cách hài hước với sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng, trong đó có Hạ Vũ, Đỗ Văn Trạch và mỹ nữ Văn Tụng Nhàn. Được kỳ vọng là bộ phim tiêu biểu của năm nhưng đáng tiếc Thần Tài Gõ Cửa không thành công như mong muốn, nó thậm chí còn đạt điểm ratting thấp đến bất ngờ, con số không thường thấy ở những bộ phim hài của ATV.

Thần Tài Gõ Cửa

Nhân vật chính của Thần Tài Gõ Cửa là người đàn ông tên Zhan Daxia, chắt đời thứ 38 của hoàng tộc nhà Tống, chủ của Daji Pharmacy and Dali Real Estate (Công ty môi giới Bất Động Sản đóng cửa ngay sau khi khai trương), chỉ vì lợi nhuận mà Daji Pharmacy bán hết thuốc hết hạn sử dụng. Ông có người vợ tên là Xiao Li. Con trai cả của ông tên Gao Ren, 28 tuổi, làm nghề môi giới bảo hiểm, cao cả nhưng thiếu thực tế. Anh là bạn trai của Dai Xueyi, nhưng lại có ấn tượng tốt với He Yan, sau này tạo nên mối tình tay ba đầy phức tập.
Người con thứ hai của Zhan là Dwarf Fa, nhân viên của Daji Pharmacy không có tham vọng. Cô từng theo đuổi He Yan và bị từ chối, sau đó đem lòng yêu Bao Cai.

Anh trai Dai Xueyi, khi còn nhỏ đã lạc sang Nhật, coi thường người Hong Kong và cho rằng Nhật Bản là quốc gia tốt nhất trên thế giới. Sau đó, do bị chấn thương ở đầu, anh bị bệnh tâm thần và được một thầy khí công người Trung Quốc chữa khỏi, sau đó ông cảm thấy văn hóa Trung Quốc rất rộng và sâu sắc nên quyết định theo văn hóa Trung Quốc….

Từ khóa:

Phim Than Tai Go Cua 1997, Thần Tài Gõ Cửa 32/32 Tập, Than Tai Go Cua Vietsub Thuyết minh, tải phim Thần Tài Gõ Cửa tập 32/32 Tập Thuyết minh, Download Than Tai Go Cua tập 32/32 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.