Tenkuu Shinpan

High-Rise Invasion (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Tenkuu Shinpan là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Masahiro Takata cùng sự tham gia của các diễn viên Akira Sekine, Haruka Shiraishi, Junya Enoki, Shiki Aoki, Yuuichirou Umehara. Ngoài ra, phim hay High-Rise Invasion thuộc thể loại Anime, Hành động, Kinh dị. Mời các bạn đón xem Tenkuu Shinpan tại TVHEY.

Xem Phim Tenkuu Shinpan (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Khi chứng kiến ​​đầu của một người đàn ông bị mở ra bởi một chiếc rìu, Yuri Honjou một cô gái mới tròn 16 tuổi đã không khỏi hoang mang, cô bé này sợ hãi và bối rối vì phải chứng kiến những cảnh vô cùng kinh dị này so với lứa tuổi của mình, chính vì vậy mà cô đã tìm cách chạy trốn khỏi kẻ tấn công đeo mặt nạ kia, chỉ để biết cô bị mắc kẹt trong một tòa nhà bỏ hoang, nơi mọi cánh cửa đều bị khóa một cách bí ẩn. Tuyệt vọng tìm kiếm một lối thoát, Yuri chạy lên sân thượng, nhưng một thế giới không có dấu hiệu của sự sống đang đứng trước mặt cô, xung quanh là những tòa nhà cao tầng gần như không có chỗ nào để cô có thể đi. Dù trong lòng đầy tuyệt vọng nhưng khi biết anh trai mình cũng đang ở nơi xa lạ này, Yuri vẫn quyết tâm đi tìm anh và trốn thoát khỏi nơi này, cũng kể từ đó mà cuộc hành trình của cô gái này bắt đầu.

Trong cuộc hành trình của mình Yuri sớm đã phát hiện ra rằng có nhiều kẻ giết người đeo mặt nạ hơn trong khu vực, lo lắng khủng bố các nạn nhân mới tìm thấy của họ và thỏa mãn những ham muốn bệnh hoạn nhất của họ, khiến Yuri đặt câu hỏi liệu họ có thể sống sót hay không. Câu trả lời sẽ có trong 12 tập phim này, cùng đón xem bộ anime Tenkuu Shinpan đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Tenkuu Shinpan 2021, Tenkuu Shinpan 12/12 Tập, High-Rise Invasion Vietsub Thuyết minh, tải phim Tenkuu Shinpan tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Tenkuu Shinpan tập 12/12 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.