Tế Công: Hàng Long Giáng Thế

Master Ji Gong (2021)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Tế Công: Hàng Long Giáng Thế là bộ PHIM phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn cùng sự tham gia của các diễn viên . Ngoài ra, phim hay Master Ji Gong thuộc thể loại Hài hước, Hoạt hình, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Tế Công: Hàng Long Giáng Thế tại TVHEY.

Xem Phim Tế Công: Hàng Long Giáng Thế – Master Ji Gong (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ phim hoạt hình Tế Công: Hàng Long Giáng Thế là câu chuyện kể về Thôn Vĩnh Ninh dưới chân núi Xích Thành, tại vùng quê hẻo lãnh này có một cậu bé ngoan ngoãn tên Lý Tu Duyên vì muốn người mẹ bị bệnh triền miên nhanh khỏi bệnh nên một lòng muốn trở thành anh hùng, cậu có lòng nhưng toàn gây ra chuyện xấu khiến cho cả thôn gà bay chó sủa.Sau một lần gặp hiểm nguy, cậu phát hiện ra bản thân là chuyển thế của anh hùng la hán hàng long. Cha của cậu, Lý Mậu Xuân bị Kim Linh mê hoặc, ông vì muốn bảo vệ Lý Tu Duyên nên cướp đoạt kim thân. Nhưng kim thân của ông lại bị Kim Linh cướp đi hiến tế cho Kim Sí Đại Bằng để Kim Sí Đại Bằng phục sinh trở lại huỷ diệt nhân gian.

Cuối cùng, hai cha con Lý Tu Duyên vì yêu thích sự nghiệp vì nghĩa diệt thân thế nên dắt tay nhau cùng đối đầu với Kim Sí Đại Bằng, nhưng chung quy chỉ là lấy trứng chọi đá, vì sức mạnh của họ quá nhỏ bé so với Kim Sứ, tuy nhiên điều đó không hề làm nọ nản lòng mà ngược lại họ lại càng quyết tâm để thực hiện được. Ngay khi Lý Tu Duyên sắp chết cậu mới bất ngác ngộ ra yêu còn quan trọng hơn kim thân rồi hóa thân thành la hán hàng long. Sau khi trải qua muôn trùng khó khăn của nhân gian, cuối cùng thì la hán hàng long cũng buông bỏ chính quả. Câu chuyện trong bộ phim hoạt hình Trung Quốc Tế Công: Hàng Long Giáng Thế sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ phim đầy thú vị mà hấp dẫn này để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Te Cong: Hang Long Giang The 2021, Tế Công: Hàng Long Giáng Thế HD, Master Ji Gong Vietsub Thuyết minh, tải phim Tế Công: Hàng Long Giáng Thế tập HD Thuyết minh, Download Te Cong: Hang Long Giang The tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.