Tân Tinh Võ Môn 2

Tan Tinh Vo Mon 2 (1992)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp
Tân Tinh Võ Môn 2 là bộ PHIM phát hành vào năm 1992, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Chung-Sing Choh, Nguyên Khuê cùng sự tham gia của các diễn viên Châu Tinh Trì, Chung Chấn Đào, Doãn Dương Minh, Josephine Siao, Nguyên Hoa, Trần Bách Tường, Trương Mẫn. Ngoài ra, phim hay Tan Tinh Vo Mon 2 thuộc thể loại Hài hước, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Tân Tinh Võ Môn 2 tại TVHEY.

Tiếp nối thành công của phần đầu, lần này đạo diễn Rico Chu hợp tác cùng nam diễn viên ở phần đầu là Nguyên Khuê cùng nhau chỉ đạo cho Tân Tinh Võ Môn 2, Châu Tinh Trì vẫn đảm nhiệm vai nam chính là thanh niên tên Châu, người lúc này đã vô địch trong cuộc thi võ thuật để giành về một số tiền thưởng lớn, đủ để anh duy trì hành trình tìm kiếm người anh họ của mình. Không tìm được anh nhưng bù lại Châu nhận được một đệ tử trung thành, đó là Ngou Pi (Trần Bách Tường), một chàng trai tốt bụng nhưng tích cách có phần “tưng tửng”.

Tân Tinh Võ Môn 2

Trong khi đó, Wai (Doãn Dương Minh) sau khi thất bại trong trận chung kết với Châu thì bị thương nặng và tàn phế, vì vậy anh trai của hắn là Wan (Nguyên Hoa) và những đệ tử trong môn phái của ông ta đang tìm mọi cách để tìm ra Châu nhằm trả thù cho em trai của mình. Dày công tìm kiếm thì Wan cũng tìm ra được Châu khi cậu và đệ tử của anh khi 2 người đang đi trong một ngõ nhỏ, 2 thầy trò bị phục kích trở tay không kịp, Châu không thể đánh lại được Wan, may mà đúng lúc đó có một nữ cao thủ đeo mặt nạ đen cứu giúp.

Tân Tinh Võ Môn 2

Sau đó, Châu tìm nơi để ẩn nấp, sau đó tìm nơi ẩn náu trong nhà của Ngou Pi và gặp người chị họ của Ngou là Ngou Chat (Josephine Siao), người sau này tiết lộ chính là nữ nhân đeo mặt nạ cứu 2 thầy trò trong ngõ nhỏ. Họ là sau đó bị thách thức bởi Wan để cho một trận đấu quyền Anh để giải quyết hoàn toàn ân oán giữa 2 bên, đó là một thử thách lớn đối với Châu, một thời gian ngắn không thể nào học được võ thuật thượng thừa đủ sức đấu lại Wan, vì thế Chat và Châu đã nghĩ ra một phương án mới khác người…

Từ khóa:

Phim Tan Tinh Vo Mon 2 1992, Tân Tinh Võ Môn 2 Bản đẹp, Tan Tinh Vo Mon 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Tân Tinh Võ Môn 2 tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Tan Tinh Vo Mon 2 tập Bản đẹp phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.