Tam Đại Tặc Vương

Tam Dai Tac Vuong (2016)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub
Tam Đại Tặc Vương là bộ PHIM phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Frank Hui, Jevons Au, Vicky Wong cùng sự tham gia của các diễn viên Doãn Dương Minh, Huỳnh Quang Lượng, Lâm Gia Đống, Lâm Tuyết, Ngô Chí Hùng, Nhạc Hoa, Nhậm Hiền Tề, Trần Tiểu Xuân. Ngoài ra, phim hay Tam Dai Tac Vuong thuộc thể loại Giật gân, Hành động. Mời các bạn đón xem Tam Đại Tặc Vương tại TVHEY.

Phim Tam Đại Tặc Vương – Trivisa 2016 vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ phim hành động xã hội đen đáng chú ý của điện ảnh Hong Kong trong năm 2016 với sự chỉ đạo đến từ 3 đạo diễn khác nhau cùng sự tham gia của dàn diễn viên cực kỳ chất lượng, Tam Đại Tặc Vương đánh dấu sự kết hợp đầy ăn ý của Trần Tiểu Xuân, Lâm Gia Đống và Nhậm Hiền Tề. Không chỉ có hành động, phim cũng mang đến cho chúng ta những màn đấu trí, những câu hỏi được đặt ra liên tục cho những hành động tiếp theo của những nhân vật chính trong phim.

Tam Đại Tặc Vương

Phim lấy bối cảnh vào năm 1997 tại HK, thời điểm mà ba băng cướp khét tiếng liên tục gây nên vô số vụ trộm cướp với lời đồn rằng chúng đang muốn hoành hành chán chê trước khi rời khỏi Hong Kong và ở ẩn. Trong 3 tên này,Trác Tử Cường là người thông minh lanh lợi luôn vạch kế hoạch chu toàn, Diệp Quốc Hoan dũng mãnh hung tàn, Quý Chính Hùng hành sự cẩn trọng, ba tên cầm đầu này đều được phong biệt danh “Tam Đại Tặc Vương”. Mặc dù cảnh sát đã vào cuộc nhưng không thể tìm ra được dấu vết cũng như gốc tích của chúng.

Bẵng đi một thời gian yên lặng thì gần đây trong giới giang hồ lại dấy lên tin đồn cả ba tên này sẽ hợp tác và thực hiện một phi vụ hoành tráng. Vậy phi vụ đó “hoành tráng” đến cỡ nào, liệu chúng có bị tóm gọn sau những tin đồn về phi vụ cũng như chúng sẽ làm thế nào để tiếp tục qua mắt cảnh sát…

Từ khóa:

Phim Tam Dai Tac Vuong 2016, Tam Đại Tặc Vương HD Vietsub, Tam Dai Tac Vuong Vietsub Thuyết minh, tải phim Tam Đại Tặc Vương tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Tam Dai Tac Vuong tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.