Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2)

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2)

Su Troi Day Cua Khien Anh Hung (Phan 2) (2021)
Your rating: 0
10 7 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2) là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Masato Jinbo cùng sự tham gia của các diễn viên Asami Seto, Kaito Ishikawa, Kikuko Inoue, Maaya Uchida, Makoto Takahashi, Natsuko Hara, Rina Hidaka, Yoshitaka Yamaya, Yoshitsugu Matsuoka. Ngoài ra, phim hay Su Troi Day Cua Khien Anh Hung (Phan 2) thuộc thể loại Hành động, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2) tại TVHEY.

Phim Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Phần 2 – Tate no Yuusha no Nariagari SS2 (2021) Vietsub Thuyết Minh

Sau 25 tập phim của phần 1 với lượng người xem ấn tượng đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới cùng hàng loạt những lời khen có cánh, tựa phim Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng là cái tên tiếp theo trong danh sách những anime được mong đợi nhất trong năm 2021 này khi mà phần 2 của phim dự kiến được phát hành. 2 năm trôi qua thật lâu đối với những ai đã say mê phần đầu, thế nhưng sự chuẩn bị dài ngày là điều cần thiết để nhà sản xuất có thể mang đến cho người xem những thước phim mới đỉnh cao nhất, Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2) chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2)

Cốt truyện của Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng phần 2

Được chuyển thể từ light novel ăn khách cùng tên do Aneko Yusagi sáng tác và Minami Seira minh họa, phim tiếp tục mang đến cho chúng ta câu chuyện về hành trình của một chàng trai có tên là Iwatani Naofumi, trong một ngày đẹp trời thì bỗng nhiên anh được triệu hồi vào một thế giới song song, tại đây anh trở thanh một khiên anh hùng. Trước đó, vũ khí phòng ngự của anh luôn bị người khác khinh miệt, nhưng chính nhờ vào chiếc khiên mà chàng trai trẻ của chúng ta dần trở thành một anh hùng thực sự với sức mạnh phòng ngự tuyệt đối. Trong cuộc hành trình của Iwatani Naofumi, anh còn có sự đồng hành của Raphtalia, Filo… những cô gái tự nhận mình là kiếm của Naofumi…

Từ khóa:

Phim Su Troi Day Cua Khien Anh Hung (Phan 2) 2021, Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2) MOVIE REMOVED, Su Troi Day Cua Khien Anh Hung (Phan 2) Vietsub Thuyết minh, tải phim Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2) tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Su Troi Day Cua Khien Anh Hung (Phan 2) tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.