Stand My Heroes: Piece of Truth

Stand My Heroes: Piece of Truth (2019)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Stand My Heroes: Piece of Truth là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Hideyo Yamamoto cùng sự tham gia của các diễn viên Daisuke Namikawa, Kousuke Toriumi, Natsuki Hanae, Takuya Eguchi, Tomoaki Maeno, Tomokazu Sugita, Yoshiki Nakajima, Yuuichirou Umehara, Yuuki Kaji. Ngoài ra, phim hay Stand My Heroes: Piece of Truth thuộc thể loại Anime, Bí ẩn, Lãng Mạn. Mời các bạn đón xem Stand My Heroes: Piece of Truth tại TVHEY.

Xem Phim Stand My Heroes: Piece of Truth (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Stand My Heroes: Piece of Truth được biết đến là một bộ anime được chuyển thể game mobile, bộ anime này được sản xuất bởi Hãng phim: MSC, phim chính thức được phát sóng từ tháng 10 năm 2019 cho đến tháng 12 năm 2019 là kết thúc phim trong 12 tập phim. Nội dung trong bộ anime này là câu chuyện kể về một vấn nạn khiến cho cả thế giới đau đầu, trong đó có cả Nhật Bản, đó chính là Mai Thúy, chính nó đã trở thành trung tâm của các cuộc xung đột ở Nhật Bản, và tội phạm liên quan đến chúng đang gia tăng ở mức báo động cũng chỉ vì những phi vụ ngầm. Không thể kiểm soát sự hỗn loạn, sở cảnh sát quyết định thành lập một đơn vị – STAND – bao gồm các chuyên gia và chuyên gia độc nhất, chuyên biệt, phù hợp hơn để xử lý vấn đề cấp bách, họ chính là những người đầy tài năng và nhiệt huyết được cử đi để giải quyết những vụ án này.

Xuất hiện trong phim Stand My Heroes: Piece of Truth là câu chuyện kể về một cô gái có tên là Rei Izumi, bản thân cô gái này cũng chính là một người mới tham gia đơn vị điều tra ma tuý, được giao nhiệm vụ khó khăn là tuyển dụng các đại diện tiềm năng của STAND. Mặc dù được khuyến khích vì ý thức đạo đức của công lý và sự tận tâm với công việc cảnh sát, Rei cũng có một khía cạnh độc đáo của riêng cô mà có thể đã giúp cô được công việc, cô có khả năng miễn nhiễm với nhiều loại ma túy, nếu không muốn nói là hầu hết. Trong nhiệm vụ lần này cô bắt đầu háo hức tìm kiếm các thành viên có thể có của STAND, Rei nhanh chóng biết rằng việc trinh sát các cá nhân khác nhau sẽ khó khăn hơn cô mong đợi, vì mỗi ứng viên đều có cảm xúc, tư tưởng riêng và sẵn sàng tham gia vào đội và điều chỉnh ma túy nói chung. Khả năng của cô với tư cách là một sĩ quan phòng chống ma túy cũng bị nghi ngờ bởi nhiều tính cách đa sắc mà cô gặp, khuấy động xung đột và sự khó đoán trong cuộc sống hàng ngày của Rei. Tuy nhiên, việc thuyết phục các ứng cử viên khác nhau cho STAND không phải là trở ngại duy nhất mà cô phải đối mặt, vì việc tham gia vào thế giới ma túy nguy hiểm, tràn ngập lừa dối và bí mật, sẽ nguy hiểm hơn cô từng tưởng tượng mà cô từng được trải qua trước kia. Cùng đón xem 12 tập phim trong bộ anime Stand My Heroes: Piece of Truth để theo dõi nội dung của bộ anime này nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Stand My Heroes: Piece of Truth 2019, Stand My Heroes: Piece of Truth 12/12 Tập, Stand My Heroes: Piece of Truth Vietsub Thuyết minh, tải phim Stand My Heroes: Piece of Truth tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Stand My Heroes: Piece of Truth tập 12/12 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.