Song Tinh Diệt Quỷ Sư

Song Tinh Diệt Quỷ Sư

Sousei no Onmyouji (2016)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Song Tinh Diệt Quỷ Sư là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Tomohisa Taguchi cùng sự tham gia của các diễn viên Ayumu Murase, Hiro Shimono, Junichi Suwabe, Kaito Ishikawa, Megumi Han, Natsuki Hanae, Takuma Terashima, Yuu Serizawa, Yuuki Ono, Yuuki Wakai. Ngoài ra, phim hay Sousei no Onmyouji thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hành động, Lãng Mạn, Siêu nhiên. Mời các bạn đón xem Song Tinh Diệt Quỷ Sư tại TVHEY.

Xem Phim Song Tinh Diệt Quỷ Sư (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Song Tinh Diệt Quỷ Sư kể về Magano, đó chính là một vương quốc song song với đầy rẫy những con quái vật được gọi là “Kegare”, đây cũng là nơi mà những người trừ tà giải quyết mọi tạp chất. Trong khi đó có sự xuất hiện của Benio Adashino, đó là một thần đồng trừ tà, người được công nhận về sức mạnh của mình và được triệu tập đến Tokyo bởi Exorcist Union. Trên đường đi, cô rơi vào vòng tay của Rokuro Enmadou, một nhà trừ tà trẻ tuổi có quá khứ rắc rối.

Nhưng các tạp chất của Magano không nghỉ ngơi. Khi hai người trừ tà này chứng kiến ​​một vài đứa trẻ bị Kegare đánh cắp, Benio đã chạy đến cứu chúng, kéo theo Rokuro cùng cô vào Magano. Tham gia vào một cuộc chiến mà cô ấy sắp bị đánh bại, Benio được Rokuro cứu, tiết lộ rằng mình có khả năng trở thành đối thủ của cô ấy về tài năng. Sousei no Onmyouji kể câu chuyện về hai nhà trừ tà tài năng được định mệnh trở thành “Song tinh trừ tà” và cha mẹ được tiên tri của Miko hóa thân của Abe no Seimei người sẽ tẩy sạch mọi ô uế trên thế giới. Câu chuyện trong phim sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Song Tinh Diet Quy Su 2016, Song Tinh Diệt Quỷ Sư MOVIE REMOVED, Sousei no Onmyouji Vietsub Thuyết minh, tải phim Song Tinh Diệt Quỷ Sư tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Song Tinh Diet Quy Su tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.