Senran Kagura (Phần 1)

Senran Kagura: Ninja Flash (2013)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Senran Kagura (Phần 1) là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2013, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Takashi Watanabe cùng sự tham gia của các diễn viên Ai Kayano, Asami Imai, Eri Kitamura, Hitomi Harada, Kaori Mizuhashi, Megumi Toyoguchi, Ryouko Shiraishi, Yuka Iguchi, Yuu Asakawa, Yuu Kobayashi. Ngoài ra, phim hay Senran Kagura: Ninja Flash thuộc thể loại Anime, Ecchi, Hài hước, Hành động. Mời các bạn đón xem Senran Kagura (Phần 1) tại TVHEY.

Xem Phim Senran Kagura Phần 1 (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Senran Kagura xoay quanh về một Học viện Hanzo nổi tiếng, đây là một ngôi trường mà ai cũng muốn được tham gia và rèn luyện, vào thời điểm đó tại đây xuất hiện một nhóm sinh viên được chọn đào tạo bí mật để trở thành ninja của một gia tộc ưu tú được gọi là Shinobi Master. Theo bước chân của ông mình, Asuka đầy hy vọng trải qua khóa đào tạo chuyên sâu này cùng với nhóm bạn đặc biệt của cô: Ikaruga, Katsuragi, Yagyuu và Hibari, họ đều là những cô gái đầy tài năng và nhiệt huyết và cũng là những con người đặc biệt được chọn lọc để đi thực hiện nhiệm vụ.

Không ngừng nghiên cứu các nghệ thuật bí mật của ninja, họ trau dồi kỹ năng của mình với hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành những nữ ninja chính thức, danh hiệu mà ai cũng khao khát có được. Diễn biến trong bộ anime Senran Kagura theo chân các cô gái khi họ chiến đấu anh dũng chống lại một ác nhân mới bí ẩn đang khủng bố Học viện Hanzo. Mặc trang phục bó sát, họ phải chứng minh giá trị của mình và bảo vệ học viện khỏi những kẻ thù của nó trước khi quá muộn! Liệu rằng với khả năng của mình những cô gái này có thể thực hiện được nhiệm vụ khó khăn đang chờ đón họ ở phía trước không?

Từ khóa:

Phim Senran Kagura (Phan 1) 2013, Senran Kagura (Phần 1) 12/12 Tập, Senran Kagura: Ninja Flash Vietsub Thuyết minh, tải phim Senran Kagura (Phần 1) tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Senran Kagura (Phan 1) tập 12/12 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.