Sàn Đấu Cuộc Đời

Sàn Đấu Cuộc Đời

Quyền Vương TVB (2012)
Your rating: 0
7.8 11 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Sàn Đấu Cuộc Đời là bộ PHIM phát hành vào năm 2012, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn La Vĩnh Hiền cùng sự tham gia của các diễn viên Đường Thi Vĩnh, Hồ Định Hân, Huỳnh Đức Bân, Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Hoa, Lý Thi Vận, Trần Quốc Bang, Trịnh Gia Dĩnh. Ngoài ra, phim hay Quyền Vương TVB thuộc thể loại Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Sàn Đấu Cuộc Đời tại TVHEY.

Phim Sàn Đấu Cuộc Đời – Quyền Vương TVB SCTV9 lồng tiếng

Khai thác đề tài Quyền Anh vốn không phải là một thế mạnh của TVB trong những năm qua, thế nhưng Sàn Đấu Cuộc Đời đã làm rất tốt khi không chỉ mang đến cho người xem những câu chuyện đầy hấp dẫn của tình bạn, tình yêu và góc khuất trong nghề mà còn mang tới nhiều cảnh “quyết đấu” rất mãn nhãn. Một chi tiết khá đặc biệt của Sàn Đấu Cuộc Đời chính là vai diễn câm điếc của nữ diễn viên Hồ Định Hân, dù là diễn viên có kinh nghiệm với sự đa dạng trong những vai diễn như Hồ Định Hân cũng gặp không ít những khó khăn cho vai diễn của mình khi mà cô vừa phải tranh thủ học những pha ra quyền, thủ thế, tấn công, lại vừa phải học lớp dành cho người câm điếc để ghi nhớ ngôn ngữ giao tiếp của họ.

Sàn Đấu Cuộc Đời

Còn có tên gọi khác là Quyền Vương, diễn viên Trịnh Gia Dĩnh được giao cho vai nam chính Đường Thập Nhất, vốn là một võ sĩ nổi tiếng, đã cùng sư huynh Cao Vĩ Đình (Huỳnh Đức Bân) đến Thái Lan tập võ. Thế nhưng, vì nhất thời ham muốn mà Thập Nhất đã tham gia thi đấu phi pháp và kết quả là anh vô tình đánh chết đối thủ ngay trên sàn đấu. Hậu quả là Thập Nhất đã phải chịu án tù nhiều năm. Sau khi quay về Hồng Kông, Thập Nhất rút khỏi giới võ thuật, anh chú tâm vào việc chăm sóc con trai nhỏ và làm bảo vệ trong một công ty bán dụng cụ thể thao.

Sàn Đấu Cuộc Đời
Một ngày nọ, Thập Nhất và trợ lý văn phòng Tất Gia Thành (Huỳnh Hạo Nhiên) sau khi có sự hiểu lầm thì dã hóa giải một cách yên bình rồi trở thành bạn bè. Gia Thành ngưỡng mộ khi biết Nhất từng nhiều lần đoạt ngôi Quyền vương, từ lâu anh đã có ước mơ đối với môn quyền Thái. Chính niềm đam mê của Gia Thành đã khiến Thập Nhất quay trở về quyền quán Đằng Long cùng các đồng môn. Đồng thời anh đã nhận lời làm huấn luyện viên cho Gia Thành, cũng như ra sức hỗ trợ cô gái câm điếc, giàu nghị lực Đinh Ân Từ (Hồ Định Hân), giúp cô có cơ hội đứng trên sàn đấu. Một thời gian sau, khi Gia Thành dần tiến bộ và gặt hái nhiều thành công thì cũng là lúc mọi chuyện bắt đầu biến chuyển theo một hướng khác. Sư huynh Vĩ Đình đã âm thầm sai khiến Gia Thành, làm cho quan hệ thầy trò giữa Gia Thành và Thập Nhất đối mặt với sự rạn nứt.

Từ khóa:

Phim San Dau Cuoc Doi 2012, Sàn Đấu Cuộc Đời MOVIE REMOVED, Quyền Vương TVB Vietsub Thuyết minh, tải phim Sàn Đấu Cuộc Đời tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download San Dau Cuoc Doi tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.