Phi Long Đại Hiệp

Phi Long Dai Hiep (2001)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)
Phi Long Đại Hiệp là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2001, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Phùng Khải cùng sự tham gia của các diễn viên Giả Tịnh Văn, Huỳnh Thiếu Kỳ, Long Thiện Hoa, Lý Quốc Siêu, Thôi Hạo Nhiên. Ngoài ra, phim hay Phi Long Dai Hiep thuộc thể loại Cổ trang, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Phi Long Đại Hiệp tại TVHEY.

Phim Phi Long Đại Hiệp – Phi Long Tại Thiên (2001) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1970 tại Đài Loan, Huỳnh Thiếu Kỳ là một trong những diễn viên gốc Đài Loan nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh xứ Đài trong những năm 2000, anh được biết tới rất nhiều qua seri Lưu Bá Ôn kéo dài từ năm 2006 tới năm 2008 với trên 400 tập phim, tuy nhiên vai diễn đưa tên tuổi của anh lên hàng ngôi sao chính là vai phản diện Hoàng Phi Hổ trong Phi Long Tại Thiên hay còn có tên khác là Phi Long Đại Hiệp.

Phi Long Đại Hiệp

Phi Long Đại Hiệp cũng là một seri dài tập của điện ảnh Đài Loan với tổng thời lượng khoảng trên 200 tập, Phi Long Đại Hiệp phần 1 ra mắt khán giả vào năm 2001 và nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim được yêu thích nhất của Đài Loan trong năm, bên cạnh những thước phim đình đám khắp châu Á như Hoàn Châu Cách Cách.

Phi Long Đại Hiệp lấy bối cảnh vào năm Hàm Phong đời Thanh, nhà Thanh áp dụng chính sách đóng cửa khiến ngày càng trở nên suy yếu, nhiều nước phát triển lần lượt xâm chiếm Trung Quốc.

Trong khi đó, ở Mảnh Giáp Đài Loan, võ quán Trung Nghĩa Đường, từ nhiều đời luôn giúp đỡ người nghèo khó, cũng có chút tiếng tăm. Đại đệ tử của Trung Nghĩa Đường là Nguỵ Vĩnh Lai, võ nghệ cao cường nhưng bụng dạ hẹp hòi và ham mê danh lợi, trong khi tuổi lão quán chủ đã cao, vì nhìn thấy Vĩnh Lai có tâm thuật bất chính, nên đã quyết định truyền ngôi quán chủ cho nhị đệ tử Hoàng Vạn Lý. Vĩnh Lai không chịu được mối nhục này mà rời khỏi sư môn đầu quân nhà Thanh, còn tuyên bố quyết trả mối thù này.

Một hôm, Vĩnh Lai trở về Mảnh Giáp, thống lĩnh đại quân tấn công Trung Nghĩa Đường với tội danh mưu phản. Lão quán chủ vội vã tẩu tán đệ tử, bản thân bị Vĩnh Lai giết hại, Trung Nghĩa Đường bị tiêu diệt trong một đêm. Trong lúc Vạn Lý trở về nhìn thấy sư môn bị tiêu diệt và sư phụ bị giết,các đệ tử thì không rõ tung tích, Vạn Lý phiêu bạt khắp Đài Loan để điều tra án tình tìm ra kẻ thù, nhưng không tìm được manh mối, lòng chứa đầy chán nản để rồi quyết định mai danh ẩn tính, làm hộ viện cho một phú thương họ Từ ở Kê Long….

Từ khóa:

Phim Phi Long Dai Hiep 2001, Phi Long Đại Hiệp 60/60 Tập, Phi Long Dai Hiep Vietsub Thuyết minh, tải phim Phi Long Đại Hiệp tập 60/60 Tập Thuyết minh, Download Phi Long Dai Hiep tập 60/60 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.