Phi Long Đại Hiệp phần 2

Phi Long Dai Hiep phan 2 (2002)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Phi Long Đại Hiệp phần 2 là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2002, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Phùng Khải cùng sự tham gia của các diễn viên Giả Tịnh Văn, Huỳnh Thiếu Kỳ, Long Thiện Hoa, Lý Quốc Siêu, Thôi Hạo Nhiên. Ngoài ra, phim hay Phi Long Dai Hiep phan 2 thuộc thể loại Cổ trang. Mời các bạn đón xem Phi Long Đại Hiệp phần 2 tại TVHEY.

Phim Phi Long Đại Hiệp phần 2 – Phi Long Tại Thiên 2 (2002) vietsub thuyết minh

Thành công vang dội sau phần 1, Phi Long Tại Thiên trở thành hiện tượng mới của phim truyền hình Đài Loan, được khán giả trên khắp châu Á rất yêu thích, trong đó có Việt Nam, Phi Long Đại Hiệp phần 2 tiếp đà và mang tới những tập mới hấp dẫn không kém phần đầu cùng sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc.

Phi Long Đại Hiệp 2 có thời lượng tương đương với phần 1, nếu như phần đầu dài 60 tập thì phần 2 dài 36 tập nhưng mỗi tập có thời lương lên tới 95 phút. Ngoài việc tạo nên thương hiệu Phi Long Tại Thiên nổi tiếng khắp châu Á, phim cũng đưa tên tuổi của dàn diễn viên chính tới gần hơn với khán giả, đặc biệt là trường hợp của nữ diễn viên Gỉa Tịnh Văn, cô cũng là người thể hiện bài nhạc phim.

Phi Long Đại Hiệp phần 2

Trong Phi Long Tại Thiên 2, Hoàng Phi Long sau khi thoát khỏi nhà tù Cát Mã Lan thì trở về thành hôn cùng Lâm Ngọc Hồng. Hai người có khoảng thời gian ngắn ngủi tận hưởng hạnh phúc khi mà Thiết Thủ Môn xuất hiện và cướp đi sinh mạng của Ngọc Hồng. Hoàng Phi Long sống trong cảnh tuyệt vọng, cùng với đó là sự sa sút Trung Nghĩa Đường. Lúc này, bọn hải tặc vùng ven biển Đông Nam do Hải Bá Thiên cầm đầu chuẩn bị đổ bộ lên Mạnh Giáp, Hàng Long Phụ Hổ Quán được thành lập nhằm thâu tóm tất cả các võ quán tại Đài Loan làm điên đảo cuộc sống của mọi người tại đó.

Trong khi, Bạch Kiếm Anh là cô gái có khuôn mặt rất giống với Lâm Ngọc Hồng, đã tận dụng lợi thế đó đến gần gủi Hoàng Phi Long. Sau đó Bạch Kiếm Anh đưa ra hàng loạt kế hoạch, trước tiên là phải tiêu diệt Thiết Thủ Môn, kế đó là bắt giam từng thành viên của Trung Nghĩa Đường, nhằm thực hiện ý đồ thống trị Đài Loan…

Từ khóa:

Phim Phi Long Dai Hiep phan 2 2002, Phi Long Đại Hiệp phần 2 36/36 Tập, Phi Long Dai Hiep phan 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Phi Long Đại Hiệp phần 2 tập 36/36 Tập Thuyết minh, Download Phi Long Dai Hiep phan 2 tập 36/36 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.