Peach Boy Riverside

Peach Boy Riverside (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Peach Boy Riverside là bộ PHIM phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Shigeru Ueda cùng sự tham gia của các diễn viên Haruka Shiraishi, Jirou Saitou, Mao Ichimichi, Megumi Toda, Nao Touyama, Toshiki Masuda. Ngoài ra, phim hay Peach Boy Riverside thuộc thể loại Anime, Phép thuật, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Peach Boy Riverside tại TVHEY.

Xem Phim Peach Boy Riverside (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Peach Boy Riverside kể về một thế giới phép thuật. tại dó tồn tại hỗn hợp những chủng loại khác nhau là con người, á nhân và oni. Tuy nhiên vì cùng tồn tại với nhau mà con người, á nhân và oni có mâu thuẫn gay gắt với nhau, thậm trí họ còn luôn chiến đấu với nhau để chứng tỏ sức mạnh. Trong khi đó xuất hiện một công chúa tên là Saltorine “Sally” Aldike đang trên hành trình tìm kiếm một người tên là Mikoto Kibitsu để thực hiện những mục tiêu mà cô đề ra trước đó. Đi ngang qua thế giới, Sally bắt gặp nhiều sự thật mà cô đã không biết do dòng dõi của mình, bao gồm cả việc biết rằng oni sở hữu sức mạnh đủ mạnh để quét sạch nhân loại, trong bối cảnh này oni cũng chính là kẻ thù số một của con người.

Mặc dù oni có vẻ mang những nguồn sức mạnh bá đạo nhưng thay vào đó Sally lại có sức mạnh có thể chống lại chống lại oni một cách dễ dàng, nói cách khác cô gái này chính là thiên địch của oni. Bản thân Sally có một sức mạnh kỳ lạ biểu hiện bằng một dấu hiệu giống như một quả đào, mang lại cho cô khả năng siêu phàm có thể đánh bại oni mạnh mẽ một cách dễ dàng, chính vì vậy mà cô luôn dùng nguốn sức mạnh đó để giữ lại nền hòa bình của cả hai bên. Mặc dù vậy, Sally từ chối phân biệt đối xử giữa con người, á nhân và oni nhiều nhất có thể, tin rằng hòa bình giữa ba phe có thể đạt được một ngày nào đó, cô không hề muốn chiến tranh xảy ra, luôn muốn giải quyết một cách êm đẹp nhất. Ngược lại, Mikoto người cũng có khả năng giống như Sally nhưng với khả năng thành thạo hơn lại có một mục tiêu khác. Mikoto ra tay để giết và hành hạ tất cả các oni đang tồn tại, không dừng lại ở việc hoàn thành mục tiêu này. Khi Sally và Mikoto tiếp tục vượt qua con đường, sức mạnh mà họ sở hữu sẽ đánh dấu sự khác biệt giữa chung sống thân thiện và tiêu diệt hoàn toàn. Hai con người, cùng chung một sức mạnh như nhau nhưng lại có những mục tiêu khác nhau, và liệu rằng họ có thể tìm ra được một con đường chung không?

Từ khóa:

Phim Peach Boy Riverside 2021, Peach Boy Riverside 12/12 Tập, Peach Boy Riverside Vietsub Thuyết minh, tải phim Peach Boy Riverside tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Peach Boy Riverside tập 12/12 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.