One Punch Man Phần 2

One Punch Man Phần 2

One Punch Man 2nd Season (2019)
Your rating: 0
8.7 11 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
One Punch Man Phần 2 là bộ PHIM phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Chikara Sakurai cùng sự tham gia của các diễn viên Aoi Yuuki, Hikaru Midorikawa, Kaito Ishikawa, Makoto Furukawa, Yuuichi Nakamura. Ngoài ra, phim hay One Punch Man 2nd Season thuộc thể loại Anime, Hành động. Mời các bạn đón xem One Punch Man Phần 2 tại TVHEY.

Xem Phim One Punch Man Phần 2 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim One Punch Man Phần 2 kể về sự kiện sau khi đánh bại Boros và đội quân hùng mạnh của hắn, khi đó anh hùng Saitama đã trở lại cuộc sống thường ngày không mấy nổi bật của mình ở Z-City, cuôc sống của anh ta giờ chỉ quanh quẩn ở nhà và ngồi chơi game cùng với đệ tử của mình, những trận quyết chiến đối với anh giờ nó đã quá nhàm chán rồi. Tuy nhiên, anh không hề hay biết, số lượng quái vật xuất hiện vẫn liên tục tăng lên, gây căng thẳng cho nguồn lực của Hiệp hội Anh hùng, chúng ngày càng oang tạc và chiếm đánh các thành phố, khiến cho cư dân thành phố bắt đầu hoảng loạn. Cũng chính vì thế mà các giám đốc điều hành hàng đầu của họ quyết định một bước đi táo bạo trong việc tuyển dụng những kẻ lưu manh để giúp đỡ trong trận chiến của họ. Nhưng trong cuộc gặp gỡ đầu tiên với những người mới tiềm năng này, một người đàn ông bí ẩn tự xưng là Garou đã xuất hiện. Tự nhận mình là một con quái vật, anh ta bắt đầu tấn công đám đông một cách không thương tiếc, không những thế mà Garou còn thích tìm và đánh bại tất cả những ai xưng mình là anh hùng, với sức mạnh khủng khiếp Garou đã đánh bại rất nhiều nhân vật xừng sỏ trong hiệp hội anh hùng.

Garou bí ẩn tiếp tục hung hăng chống lại Hiệp hội Anh hùng, nghiền nát mọi anh hùng mà anh ta gặp. Anh ta hóa ra là đệ tử cũ tốt nhất của võ sĩ huyền thoại Silverfang và dường như bị thúc đẩy bởi những động cơ không rõ ràng. Bất kể thế nào, con thú của một người đàn ông này dường như không thể ngăn cản. Bị hấp dẫn bởi kẻ thù mới khó hiểu này và khát tiền vô độ, Saitama quyết định nắm bắt cơ hội và tham gia cuộc thi võ thuật thú vị. Khi giải đấu bắt đầu và Garou tiếp tục cơn thịnh nộ của mình, một mối đe dọa lớn mới xuất hiện, đe dọa toàn bộ thế giới loài người. Cuối cùng đây có thể là thảm họa kinh thiên động địa được tiên đoán bởi nhà tiên tri vĩ đại Madame Shibabawa? Trong cuộc chiến vĩ đại này liệu Saitama sẽ làm thế nào, anh còn có thể sử dụng được sức mạnh bá đạo của mình với những cú đấm một phát chết luôn không? Cùng đón xem bộ anime One Punch Man Phần 2 để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim One Punch Man Phan 2 2019, One Punch Man Phần 2 MOVIE REMOVED, One Punch Man 2nd Season Vietsub Thuyết minh, tải phim One Punch Man Phần 2 tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download One Punch Man Phan 2 tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.