Ninja Loạn Thị

Nintama Rantarou Movie: Ninjutsu Gakuen Zenin Shutsudou! no Dan (2011)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Ninja Loạn Thị là bộ PHIM phát hành vào năm 2011, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Masaya Fujimori cùng sự tham gia của các diễn viên Akira Ishida, Kousuke Okano, Mayumi Tanaka, Minami Takayama, Nobutoshi Canna, Ryoutarou Okiayu, Shigeru Shibuya, Shinobu Adachi, Teiyuu Ichiryuusai, Toshihiko Seki. Ngoài ra, phim hay Nintama Rantarou Movie: Ninjutsu Gakuen Zenin Shutsudou! no Dan thuộc thể loại Anime, Hài hước. Mời các bạn đón xem Ninja Loạn Thị tại TVHEY.

Xem Phim Ninja Loạn Thị (2011) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ Movie Ninja Loạn Thị kể về các học sinh Học viện Ninjutsu trở về sau kỳ nghỉ hè và nghe nói rằng do một trong những sai lầm của Komatsuda, ngay sau khi trở về trường thì tất cả bài tập về nhà trong mùa hè của họ đã bị trộn lẫn. Kết quả là Kisanta, người đã nhận được một nhiệm vụ có nghĩa là trong năm thứ sáu, đã mất tích sau khi cố gắng lẻn vào lâu đài Oomagatoki để đánh cắp quỹ của lãnh chúa của họ. Một nhóm bao gồm Shinbei và Kirimaru được cử đến để giải cứu anh ta, nhưng vì Oomagatoki đang chiến tranh với lâu đài Tasogaredoki nên đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Cùng lúc đó, Học viện Ninjutsu nhận được yêu cầu hỗ trợ từ một ngôi làng gặp khó khăn vì chiến tranh, Rantarou cùng các học sinh và giáo viên còn lại đến đó để giúp đỡ. Diễn biến trong phim Ninja Loạn Thị, Gekijouban Anime Nintama Rantarou Ninjutsu Gakuen Zenin Shutsudou! no Dan sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ Movie này để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Ninja Loan Thi 2011, Ninja Loạn Thị HD, Nintama Rantarou Movie: Ninjutsu Gakuen Zenin Shutsudou! no Dan Vietsub Thuyết minh, tải phim Ninja Loạn Thị tập HD Thuyết minh, Download Ninja Loan Thi tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.