Người Trong Giang Hồ 7: Thời Thiếu Niên Trần Hạo Nam

Nguoi Trong Giang Ho 7: Thoi Thieu Nien Tran Hao Nam (1998)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp
Người Trong Giang Hồ 7: Thời Thiếu Niên Trần Hạo Nam là bộ PHIM phát hành vào năm 1998, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lưu Vĩ Cường cùng sự tham gia của các diễn viên Ngô Ngạn Tổ, Ngô Trấn Vũ, Sam Lee, Tạ Đình Phong, Thư Kỳ. Ngoài ra, phim hay Nguoi Trong Giang Ho 7: Thoi Thieu Nien Tran Hao Nam thuộc thể loại Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Người Trong Giang Hồ 7: Thời Thiếu Niên Trần Hạo Nam tại TVHEY.

Người Trong Giang Hồ 7 được phát hành vào năm 1998, tức là cùng năm với phần 5, tuy nhiên đây lại là một phần mở rộng riêng biệt khai thác Thời Thiếu Niên Trần Hạo Nam. Không còn bộ khung diễn viên cũ quen thuộc mà phim chủ yếu quy tụ dàn diễn viên mới bao gồm những cái tên cũng rất nổi thời bấy giờ như Tạ Đình Phong, Thư Kỳ, Ngô Trấn Vũ, Ngô Ngạn Tổ. Sự đổi mới để không bị nhàm chán, đó chắc chắn là điều mà chúng ta mong đợi ở phần 7 này, bên cạnh đó cùng với những câu chuyện mới sẽ tạo nên một phiên bản hoàn toàn khác lạ, đặc biệt và sáng tạo.

Nguoi Trong Giang Ho 7 Thoi Nien Thieu cua Tran Hao Nam

Người Trong Giang Hồ 7: Thời Thiếu Niên Trần Hạo Nam xoay quanh thời niên thiếu của bộ bốn Trần Hạo Nam, Pao Pai, Chau Pai, và Gà rừng, khi họ lần đầu tiên tham gia với Bee và trở thành một phần trong băng đảng Hồng Hưng. Trong khi Kwan khi này phản bội họ bằng cách hợp tác với băng đảng đối thủ của Hồng Hưng hội là Tung Sinh.

Mặc dù chúng ta vẫn luôn quen thuộc với một Trần Hạo Nam khí chất, bản lĩnh và sống rất tình cảm của Trịnh Y Kiện nhưng Hạo Nam trẻ tuổi của Tạ Đình Phong cũng không hề kém cạnh với những nét riêng của ngôi sao đang nổi của điện ảnh Hong Kong, khán giả sẽ được theo chân sự trưởng thành của một tay giang hồ trẻ tuổi.

Từ khóa:

Phim Nguoi Trong Giang Ho 7: Thoi Thieu Nien Tran Hao Nam 1998, Người Trong Giang Hồ 7: Thời Thiếu Niên Trần Hạo Nam Bản đẹp, Nguoi Trong Giang Ho 7: Thoi Thieu Nien Tran Hao Nam Vietsub Thuyết minh, tải phim Người Trong Giang Hồ 7: Thời Thiếu Niên Trần Hạo Nam tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Nguoi Trong Giang Ho 7: Thoi Thieu Nien Tran Hao Nam tập Bản đẹp phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.