Người Trong Giang Hồ 6: Sinh Ra Để Làm Vua

Nguoi Trong Giang Ho 6: Sinh Ra De Lam Vua (2000)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp
Người Trong Giang Hồ 6: Sinh Ra Để Làm Vua là bộ PHIM phát hành vào năm 2000, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lưu Vĩ Cường cùng sự tham gia của các diễn viên Hà Nhuận Đông, Lê Tư, Sonny Chiba, Thư Kỳ, Trần Tiểu Xuân, Trịnh Y Kiện. Ngoài ra, phim hay Nguoi Trong Giang Ho 6: Sinh Ra De Lam Vua thuộc thể loại Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Người Trong Giang Hồ 6: Sinh Ra Để Làm Vua tại TVHEY.

Sau 2 năm chờ đợi, khán giả tiếp tục đón nhận sự trở lại của Trịnh Y Kiện cùng vai diễn Trần Hạo Nam quen Người Trong Giang Hồ 6 được phát hành vào năm 2000, trong khi Trần Tiểu Xuân sau khi vắng mặt ở phần 5 thì phần này anh đã trở lại cùng vai Gà Rừng huyền thoại mang đến cho khán giả nhiều điều mới mẻ. Không nhưng thế, Người Trong Giang Hồ 6: Sinh Ra Để Làm Vua còn có sự trở lại của Lê Tư, bên cạnh là sự bổ xung của sao nam Hà Nhuận Đông – người đang rất nổi tiếng với những bộ phim truyền hình được yêu thích trên khắp châu Á.

Người Trong Giang Hồ 6

Người Trong Giang Hồ 6 tiếp tục xoay quanh 2 nhân vật Trần Hạo Nam và Gà Rừng của Trịnh Y Kiện và Trần Tiểu Xuân, Nam và Gà là những người bạn tốt của nhau, nói cách khác thì không khác gì những anh em ruột thịt. Gà và người anh họ Wah lúc này hỗ trợ ứng cử viên tổng thống Đài Loan Lian Zhan trong chiến dịch tranh cử của ông cho nhiệm kỳ tổng thống, nhưng đã thất bại. Cảm thấy không ổn, Gà rừng quyết định tới Hồng Kông để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho đám cưới của mình. Không lâu sau, anh được sự tác hợp của San Luen Gang đến từ Đài Loan để kết hôn với Nanako – con gái của thủ lĩnh đời thứ năm của bang Yamada nổi tiếng bậc nhất tại Nhật Bản.

Người Trong Giang Hồ 6

Tất cả các thành viên của bang San Luen nghi ngờ Gà rừng đã tấn công ông chủ Liu nhằm giúp Gà loại trừ các băng đảng. Bởi vì điều này, khi các thành viên băng đảng đang bị tấn công, tất cả mọi người luôn bắt đầu nghĩ Gà rừng là một bậc thầy đóng kịch, từ đó bắt đầu có những hành động công kích dữ dội về phía Gà rừng. Chỉ Hạo Nam là tin tưởng vào người anh em của mình, rồi họ cùng nhau cố gắng thoát ra khỏi tình trạng khó khăn này…

Từ khóa:

Phim Nguoi Trong Giang Ho 6: Sinh Ra De Lam Vua 2000, Người Trong Giang Hồ 6: Sinh Ra Để Làm Vua Bản đẹp, Nguoi Trong Giang Ho 6: Sinh Ra De Lam Vua Vietsub Thuyết minh, tải phim Người Trong Giang Hồ 6: Sinh Ra Để Làm Vua tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Nguoi Trong Giang Ho 6: Sinh Ra De Lam Vua tập Bản đẹp phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.