Người Lạ Mặt Song Sinh

Người Lạ Mặt Song Sinh

Nguoi La Mat Song Sinh (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Người Lạ Mặt Song Sinh là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lâm Chí Hoa cùng sự tham gia của các diễn viên Dương Trác Na, Hà Quảng Bái, Khương Đại Vệ, Mã Đức Chung, Thang Lạc Văn, Trạch Uy Liêm, Trần Vỹ, Từ Vinh, Tưởng Gia Mẫn. Ngoài ra, phim hay Nguoi La Mat Song Sinh thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Người Lạ Mặt Song Sinh tại TVHEY.

Sau khi kết thúc bộ Kinh dị tâm lý được mong đợi nhất năm 2022 là Tòa Nhà Kim Tiêu 2, Tê vê bê cho ra mắt bộ Người Lạ Mặt Song Sinh với sự góp mặt của dàn diễn viên cực chất lượng, dù không phải bom tấn của năm nhưng đây chắn chắn là dự án mang tới nhiều điều thú vị cho người xem. Phim đánh dấu sự kết hợp của cặp Mã Đức Chung – Trần Vỹ, cả 2 đều không còn trẻ và thừa đủ thực lực để đảm nhiệm những vai diễn khó.

Người Lạ Mặt Song Sinh

Trong Người Lạ Mặt Song Sinh, Cao Thu Thành (Mã Đức Chung) là một đại luật sư có danh có tiếng, là trưởng văn phòng luật uy tín thuộc tập đoàn của ba vợ – đại gia Lợi Quán Khanh (Khương Đại Vệ). Tuy nhiên, cuộc sống như mơ bên vợ là nữ luật sư tài giỏi và xinh đẹp Lợi Tử Doanh (Trần Vỹ đóng) bỗng chốc xáo trộn khi anh tình cờ biết đến trang mạng “Người khác trong tôi”. Qua đó, anh phát hiện người yêu cũ của mình là Du Phong (Thang Lạc Văn) mới đăng tin tìm một người giống anh để làm bạn trai ngắn hạn.

Chuyện là, 18 năm trước, khi đang yêu nhau thắm thiết, Thành bất ngờ bỏ đi không từ biệt. Người ứng tuyển là Vu Kỳ Nam (Mã Đức Chung) có ngoại hình y hệt Thành. Vừa lo lắng người yêu cũ bị lợi dụng, vừa muốn bù đắp tình cảm dang dở khi xưa, Thành bí mật thỏa thuận với Nam để được làm người yêu thế thân của Du Phong trong hai tuần. Trong khi, Nam sẽ đóng vai Thành, vừa đối phó với vợ và ba vợ Thành, vừa ứng phó với những mối nguy ở văn phòng luật sư. Khi thời hạn hoán đổi thân phận sắp hết, những bất ngờ bắt đầu xảy đến…

Từ khóa:

Phim Nguoi La Mat Song Sinh 2022, Người Lạ Mặt Song Sinh MOVIE REMOVED, Nguoi La Mat Song Sinh Vietsub Thuyết minh, tải phim Người Lạ Mặt Song Sinh tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Nguoi La Mat Song Sinh tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.