Ngày Mai Trời Lại Sáng

Ngay Mai Troi Lai Sang (1996)
Your rating: 0
8.6 29 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (105/105 Tập)
Ngày Mai Trời Lại Sáng là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 1996, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn N/A cùng sự tham gia của các diễn viên Đặng Tụy Văn, Mã Cảnh Đào, Ngô Hoan Nghi, Thiệu Mỹ Kỳ, Thương Thiên Nga, Trần Tú Văn. Ngoài ra, phim hay Ngay Mai Troi Lai Sang thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Ngày Mai Trời Lại Sáng tại TVHEY.

Ngày Mai Trời Lại Sáng được biết tới là bộ phim kinh điển nhất của ATV trong giai đoạn thập niên 90 thế kỷ trước, dù lúc này đài chịu sự lép vế so với “đàn em” TVB nhưng nó luôn được xếp vào hàng đáng xem nhất của điện ảnh Hong Kong từ trước tới nay, thậm chí cặp đôi diễn viên chính là Mã Cảnh Đào và Trần Tú Văn sau đó đã được bình chọn là cặp đôi ATV được yêu thích nhất trong thập niên 90. Ngày Mai Trời Lại Sáng lấy bối cảnh trong những năm từ 1920 tới 1940, nhân vật chính là cô gái tên Tú Hảo (Trần Tú Văn), một người xuất thân từ gia đình nhà nông, không chỉ giỏi giang mà còn rất hiếu thảo. Một ngày nọ, làng cô chẳng may bị lũ lụt càn quét, không những thế còn bị quân đội lấy hết lương thực, để cứu gia đình mà Hảo xin vào làm người hầu cho Phương gia của ông chủ Phương Thế Phiên (Tần Bái), chủ một xưởng rượu và nhuộm vải có tiếng ở thành Quảng Châu. Ông ta có hai người vợ và 3 người con trai, con lớn Phương Hà Sanh (Mã Cảnh Đào) là người học giỏi, thông minh lại có lý tưởng về kinh doanh nên được ông đặt rất nhiều hy vọng, trong khi con thứ 2 Phương Hà Văn (Lâm Vỹ Thần) lại sở hữu tính tình bướng bỉnh, vô tình lúc nhỏ đã hại chết em trai Phương Hà Võ của mình nên Phương lão gia càng làm khó và hiểu lầm anh hơn.

Ngày Mai Trời Lại Sáng

Do bệnh của đại phu nhân cũng là mẹ của Hà Sanh, ngày càng nặng, nên gia đình quyết định sẽ cưới vợ cho Hà Sanh để xung hỷ, đúng lúc Tú Hảo rất được bà thương yêu nên bà đã cưới cô cho Hà Sanh. Trong khi về phần Hà Sanh, lúc còn đi học anh đã có bạn gái, đó là cô gái mà anh rất yêu thương, tuy nhiên trong một lần đi biểu tình theo nhóm học sinh sinh viên, cô đã bị bắn chết, và rồi mấy năm sau Hà Sanh ở Quảng Châu vô tình gặp được Trương Văn Phụng (Đặng Tụy Văn), người con gái rất giống bạn gái mình, nên anh đã quen cô. Chính vì thế, khi trở về nhà và nghe tới hôn sự thì Hà Sanh vô cùng phản đối, nhưng vì mẹ bệnh nặng nên anh đành nghe theo bà. Trong thời gian cưới nhau, Hà Sanh rất lạnh lùng với Tú Hảo, anh vẫn qua lại thường xuyên với Văn Phụng, Hảo đã chịu đựng rất nhiều để mong dần dần Hà Sanh sẽ chấp nhận cô.

Ngày Mai Trời Lại Sáng

Sau đó, vì bệnh nặng mà đại phu nhân qua đời, trong lúc Hà Sanh đau khổ nhất thì Tú Hảo đã ở bên khuyên giải, an ủi cũng như giúp anh vượt qua nỗi đau, chính vì thế mà bởi cảm động trước tấm lòng của cô để rồi tình yêu đến với hai người, nhưng hạnh phúc kéo dài chưa lâu thì Hà Sanh vì lý tưởng bảo vệ quốc gia đã lên đường được nhập ngũ, Tú Hảo lúc này thay anh gánh vác Phương gia, cùng với cậu em chồng Hà Văn quản lý chuyện làm ăn của gia đình. Bi kịch ập tới sau khi Hà Sanh nhập ngũ, khi này Văn Phụng mới biết mình có thai, vì thế cô bị dân làng đem đi thả trôi sông, may nhờ Tú Hảo hết lòng xin với Phương lão gia chấp nhận Văn Phụng và đứa con của cô. Văn Phụng về làm mợ nhỏ của Phương gia nhưng trớ trêu là cô lúc nào cũng oán ghét Tú Hảo, quyết tâm tìm cách để chia rẽ 2 người bằng nhiều thủ đoạn…

Từ khóa:

Phim Ngay Mai Troi Lai Sang 1996, Ngày Mai Trời Lại Sáng 105/105 Tập, Ngay Mai Troi Lai Sang Vietsub Thuyết minh, tải phim Ngày Mai Trời Lại Sáng tập 105/105 Tập Thuyết minh, Download Ngay Mai Troi Lai Sang tập 105/105 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.