Nạp Mễ Hạch Tâm

Nanocore (2014)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Nạp Mễ Hạch Tâm là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn cùng sự tham gia của các diễn viên . Ngoài ra, phim hay Nanocore thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hành động, Hoạt hình, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Nạp Mễ Hạch Tâm tại TVHEY.

Xem Phim Nạp Mễ Hạch Tâm (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nạp Mễ Hạch Tâm hay còn được biết đến với tên gọi khác là Nanocore, đây là phim hoạt hình khoa học viễn tưởng của Trung Quốc ở định dạng 3D, từ độ họa cho đến âm thanh trong phim đều được đầu tư một cách khá là trau truốt. Giai đoạn của câu chuyện được thiết lập trên một hành tinh hư cấu Birthigin, đây cũng là một hành tinh rất kì lạ với nhiều biến cố xảy ra. Trong hành tinh trẻ này, nhân loại sẽ không ngừng khao khát một tương lai tươi sáng bất chấp lý trí và nỗi sợ hãi. Trong các cuộc cách mạng và tiến hóa, nhân loại không ngừng thách thức Đấng Tạo Hóa, và cuối cùng khiến cho các cơn co thắt tăng cường. Mọi người chọn cách thức dậy và đấu tranh cho lý tưởng của chính mình. Họ kết thúc hòa bình và những kẻ giận dữ quét toàn hành tinh, dẫn đến sự bùng nổ của cuộc khủng hoảng được gọi là Sương mù tím.

Trong thời điểm con người đối mặt với khả năng sống sót của họ, kế hoạch NSP do giới tinh hoa lãnh đạo vẫn tiếp tục gây thất vọng cho đến khi NanoCore tham gia. Nó mang đến kế hoạch cho sự ra đời của anh ấy. Tuy nhiên, là sự tồn tại, điều mà tầng lớp ưu tú cho rằng nên dẫn đầu sự phát triển của vũ khí con người, tuy nhiên, anh ta phá vỡ xiềng xích của số phận và đến một vùng đất nơi đức tin không còn tồn tại. Anh học cách đưa ra những lựa chọn và lớn lên cùng chúng, và tương lai mờ mịt của Birthigin do đó bắt đầu thay đổi. Câu chuyện trong bộ anime Nạp Mễ Hạch Tâm sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem 40 tập phim để theo dõi những điều thú vị trong bộ anime này nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Nap Me Hach Tam 2014, Nạp Mễ Hạch Tâm 40/40 Tập, Nanocore Vietsub Thuyết minh, tải phim Nạp Mễ Hạch Tâm tập 40/40 Tập Thuyết minh, Download Nap Me Hach Tam tập 40/40 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.