Mất Trí 24 Giờ

Mất Trí 24 Giờ

Mat Tri 24 Gio (2022)
Your rating: 9
9.8 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Mất Trí 24 Giờ là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Vương Tâm Ủy cùng sự tham gia của các diễn viên Đàm Khải Kỳ, Đàm Tuấn Ngạn, Giang Hân Yến, Hà Viễn Đông, Khương Đại Vệ, Lưu Tư Hy, Quách Tấn An, Thang Lạc Văn, Vương Quân Hinh. Ngoài ra, phim hay Mat Tri 24 Gio thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Mất Trí 24 Giờ tại TVHEY.

Chia tay Quách Tấn An trong Phi Hổ 3, chúng ta lại được gặp lại nam diễn viên trong một dự án khá được mong chờ dịp đầu năm 2022 này, chính là Mất Trí 24 giờ của giám chế Vương Tâm Ủy. Lần này, sẽ là sự kết hợp rất thú vị của ngôi sao “Đôi đũa lệch” với nam diễn viên Đàm Tuấn Ngạn – người đang ngày càng khẳng định được mình tại TVB và vai diễn lần này sẽ mang một màu sắc khác so với những vai trước của anh, hứa hẹn sẽ giúp anh tỏa sáng.

Mất Trí 24 Giờ

Trong Mất Trí 24 Giờ, Ngô Diệu Trung (Quách Tấn An) là một nhân viên phục vụ của một cửa hàng đồ uống, trong khi Mông Nhất Ngôn (Đàm Tuấn Ngạn) là nhà thiết kế nội thất, 2 người tình cờ quen biết nhau sau một vụ bắt cóc. Vợ của Ngôn là Du Phi Nhi (Vương Quân Hinh) sau khi giao tiền chuộc cứu chồng thành công thì lại mất tích. Nhất Ngôn sau khi được cứu thoát thì bị mất trí tạm thời 24 giờ, anh tìm cách khôi phục lại trí nhớ để tìm vợ.

Trong khi đó, cha của Nhất Ngôn là Mông Quân Thoại (Khương Đại Vệ) không muốn Ngôn nhớ lại chuyện cũ. Dưới sự giúp đỡ của bác sỹ tâm lý Lam Hải Tình (Thang Lạc Văn), Nhất Ngôn dần nhớ lại mọi chuyện.

Về phần Diệu Trung, vì mê cờ bạc mà anh chàng phải chịu cảnh nhà cửa ly tán, công việc phải thay đổi liên tục để mưu sinh, người vợ Thi Văn Nhã (Đàm Khải Kỳ) cũng vì thế mà ly thân với anh. Từ đó, Trung sống chung nhà với hai người em là Ngô Thuận Mỹ (Giang Hân Yến) và em trai bị thiểu năng Ngô Diệu Tùng (Hà Viễn Đông). Trung nghi ngờ Phi Nhi ngoại tình, không những thế còn cất giấu một nửa số tiền chuộc không giao cho bọn bắt cóc. Sau nhiều ngày điều tra, Trung và Ngôn nghi kẻ chủ mưu là đại ca giang hồ Tưởng Long (Đơn Lập Văn)….

Từ khóa:

Phim Mat Tri 24 Gio 2022, Mất Trí 24 Giờ MOVIE REMOVED, Mat Tri 24 Gio Vietsub Thuyết minh, tải phim Mất Trí 24 Giờ tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Mat Tri 24 Gio tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.