Mặt Trận Ma Quỷ Tuyệt Đối

Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia (2019-2020)
Your rating: 0
6 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (21/21 Tập)
Mặt Trận Ma Quỷ Tuyệt Đối là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2019-2020, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Toshifumi Akai cùng sự tham gia của các diễn viên Aya Endou, Kana Ueda, Nobunaga Shimazaki, Rie Takahashi, Saori Hayami, Takahiro Sakurai, Tomokazu Seki, Yuu Asakawa, Yuu Kobayashi. Ngoài ra, phim hay Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hành động, Siêu nhiên. Mời các bạn đón xem Mặt Trận Ma Quỷ Tuyệt Đối tại TVHEY.

Xem Phim Mặt Trận Ma Quỷ Tuyệt Đối – Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia (2019-2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mặt Trận Ma Quỷ Tuyệt Đối hay còn được biết đến với tên gọi gốc là Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia, bộ anime này được sản xuất bởi Studios: CloverWorks, và chính thức được phát sóng từ tháng 10 năm 2019 cho đến tháng 3 năm 2020 là kết thúc trong 21 tập phim. Nội dung trong phim là câu chuyện được lấy bối cảnh vào năm 2016 sau Công Nguyên, vào thời điểm này nền tảng của nhân loại đã bị thiêu rụi bởi Vua Pháp Sư Solomon. Chaldea, một tổ chức pháp sư bí mật với sứ mệnh bảo tồn tương lai của nhân loại, đã nhìn thấy trước sự tuyệt chủng của nhân loại vào năm 2015. Do đó, đã bắt đầu chiến dịch sửa chữa các Điểm kỳ dị trong lịch sử do Chén Thánh phân tán xuyên thời gian và không gian Chiến dịch Grand Order. Cũng từ đó mà họ bắt đầu sử dụng công nghệ du hành thời gian Rayshift, chủ nhân cuối cùng của Chaldea là Ritsuka Fujimaru và á nhân Mash Kyrielight của anh ta đã đi đến và giải quyết sáu điểm Kỳ dị, để có thể những câu hỏi đầy bí ẩn kia.

Bây giờ, họ khởi hành đến điểm đến nguy hiểm nhất của họ: một nền văn minh trong Thời đại của các vị thần, Lưỡng Hà năm 2655 trước Công nguyên. Ritsuka và Mash nhanh chóng phát hiện ra rằng Quỷ dữ đi lang thang trên vùng đất cùng với sự đồng hành của ba Nữ thần, tấn công người dân và thị trấn. Giữa hỗn loạn và khủng bố là sự bảo vệ cuối cùng của nhân loại đó chính là Uruk, một thành phố pháo đài đóng vai trò là tiền tuyến cho cuộc chiến chống lại những con thú. Mặt trận được chỉ huy bởi không ai khác chính là Vua Gilgamesh, Vị vua của các Anh hùng, đảm nhận vai trò của một pháp sư và triệu tập các linh hồn anh hùng để bảo vệ thành phố của mình. Cùng đón xem 21 tập phim trong bộ anime Mặt Trận Ma Quỷ Tuyệt Đối để theo dõi những điều thú vị mà bộ anime này sẽ mang đến nhé các bạn.

 

Từ khóa:

Phim Mat Tran Ma Quy Tuyet Doi 2019-2020, Mặt Trận Ma Quỷ Tuyệt Đối 21/21 Tập, Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia Vietsub Thuyết minh, tải phim Mặt Trận Ma Quỷ Tuyệt Đối tập 21/21 Tập Thuyết minh, Download Mat Tran Ma Quy Tuyet Doi tập 21/21 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.