Maquia: Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa

Maquia: Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa

Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou (2018)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: MOVIE REMOVED
Maquia: Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa là bộ PHIM phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Mari Okada cùng sự tham gia của các diễn viên Ai Kayano, Hiroaki Hirata, Manaka Iwami, Misaki Kuno, Miyu Irino, Miyuki Sawashiro, Rina Sato, Tomokazu Sugita, Yōko Hikasa, Yoshimasa Hosoya, Yuki Kaji. Ngoài ra, phim hay Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou thuộc thể loại Anime, Chính kịch, Giả tưởng. Mời các bạn đón xem Maquia: Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa tại TVHEY.

Xem Phim Maquia: Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa (2018) Vietsub Thuyết Minh HD

Maquia: Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa hay còn được biết đến với tên gọi khác là Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou hay còn được viết tắt là SayoAsa, bộ anime này cũng chính là tác phẩm đạo diễn đầu tay của nhà biên kịch Mari Okada. Ngay sau khi được sản xuất thì phim cũng đã được công chiếu quốc tế tại Liên hoan phim Glasgow 2018. Phim cũng đã tiếp tục nhận được Giải thưởng Chiếc cốc vàng cho Phim hoạt hình hay nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải lần thứ 21 và được vinh danh là Phim dài tập hay nhất trong hạng mục Khám phá tuyệt vời tại Liên hoan phim lần thứ 51. Sau khi được phát sóng tại rạp thì bộ anime này cũng đã thu về hơn 350 triệu yên doanh thu phòng vé nội địa.

Nội dung trong phim Maquia: Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa là câu chuyện xoay quanh về Maquia, bản thân cô gái này cũng chính là thành viên của một chủng tộc đặc biệt gọi là Iorph, đó là những sinh vật thần bí có thể sống hàng trăm năm và tách biệt khỏi cuộc sống và những rắc rối hàng ngày của nhân loại. Tuy nhiên, Maquia luôn cảm thấy cô đơn dù được mọi người vây quanh, vì cô mồ côi từ nhỏ không có bất cứ người thân nào cũng như bạn bè cho mình. Trong cuộc sống của mình cô luôn mơ mộng về thế giới bên ngoài, nhưng không dám đi từ nhà của mình do cảnh báo của tộc trưởng. Tuy nhiên, một ngày nọ, thế giới bên ngoài tìm thấy cô, khi vương quốc Mezarte đói khát quyền lực xâm chiếm quê hương của cô. Họ đã có những gì còn lại của những con rồng khổng lồ, Renato, dưới sự kiểm soát của họ, và bây giờ vua của họ muốn thêm sự bất tử của Iorph vào huyết thống của mình.

Từ khóa:

Phim Maquia: Cho Ngay Loi Hua No Hoa 2018, Maquia: Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa MOVIE REMOVED, Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou Vietsub Thuyết minh, tải phim Maquia: Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Maquia: Cho Ngay Loi Hua No Hoa tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.