Ma Vui Vẻ 4

Ma Vui Ve 4 (1990)
Your rating: 0
6.8 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp
Ma Vui Vẻ 4 là bộ PHIM phát hành vào năm 1990, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Clifton Ko cùng sự tham gia của các diễn viên Dương Bảo Linh, Hồ Phong, Hoàng Bách Minh, Huỳnh Quán Trung, Huỳnh Quang Lượng, Lý Lệ Trân. Ngoài ra, phim hay Ma Vui Ve 4 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Ma Vui Vẻ 4 tại TVHEY.

Sau thành công của liên tiếp 3 phần phim ra mắt từ năm 1984 tới 1986, Hoàng Bách Minh quyết định dừng sản xuất seri tâm lý hài rất có bản sắc này, tuy nhiên tới 4 năm sau thì bất ngờ Ma Vui Vẻ 4 được phát hành, tuy nhiên lần này người đảm nhiệm vai trò sản xuất chính là đạo diễn của 2 phần đầu Clifton Ko, đồng thời ông vẫn là người đạo diễn của phần 4, trong khi chỉ đạo võ thuật là Lương Tiểu Hùng – em trai của Lương Tiểu Long.

Ma Vui Vẻ 4

Trong Ma Vui Vẻ 4, một nhóm sinh viên đại học phát hiện ra xương cốt của một tư lệnh ác độc đến từ thời xa xưa trong một hang động cũ và mang nó về ký túc xá của họ, sau đó vô tình đã đánh thức hồn ma của hắn ta. Sau khi tái sinh, hắn ta tìm cách trả thù người phụ nữ phải chịu trách nhiệm cho cái chết của hắn nhiều năm trước, người lúc này đã đầu trở thành bạn gái tinh nghịch của giáo sư đại học Hong Sam Kwai (Hoàng Bách Minh), Annie (Dương Bảo Linh). Khi Kwai và Annie gặp nguy hiểm, linh hồn tái sinh của Kwai, Stewart Pik, tiếp quản để cứu anh ta và Annie, cũng như cố gắng đánh bại con quỷ.

Từ khóa:

Phim Ma Vui Ve 4 1990, Ma Vui Vẻ 4 Bản đẹp, Ma Vui Ve 4 Vietsub Thuyết minh, tải phim Ma Vui Vẻ 4 tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Ma Vui Ve 4 tập Bản đẹp phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.