Lưu Bá Ôn Phần 8: Đại Náo Nữ Nhi Quốc

Luu Ba On Phan 8: Dai Nao Nu Nhi Quoc (2008)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (132/132 Tập)
Lưu Bá Ôn Phần 8: Đại Náo Nữ Nhi Quốc là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2008, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Cúc Giác Lượng cùng sự tham gia của các diễn viên Du An Thuận, Dương Hoài Dân, Giản Bái Ân, Giang Tuấn Ngạn, Hoắc Chính Kỳ, Huỳnh Thiếu Kỳ, Kha Thúc Nguyên, Thẩm Thế Bằng, Tống Đạt Dân, Trần Á Lan, Trần Văn Sơn, Vương Vũ Tiệp. Ngoài ra, phim hay Luu Ba On Phan 8: Dai Nao Nu Nhi Quoc thuộc thể loại Cổ trang. Mời các bạn đón xem Lưu Bá Ôn Phần 8: Đại Náo Nữ Nhi Quốc tại TVHEY.

Phim Lưu Bá Ôn Phần 8: Đại Náo Nữ Nhi Quốc 2008 vietsub thuyết minh

Được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan và lên sóng vào năm 2006 trên đài TTV, seri Lưu Bá Ôn nhanh chóng trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều gia đình, sức hút của nó còn tiếp tục được khẳng định khi về tới Việt Nam với phần lồng tiếng đến từ THVL1, lần lượt 7 phần trôi qua nhưng vẫn được khán giả đón nhận tích cực, Lưu Bá Ôn Phần 8: Đại Náo Nữ Nhi Quốc cũng là một phần phim rất được yêu thích sau cái kết lấy đi nhiều nước mắt của phần 7.

Lưu Bá Ôn Phần 8: Đại Náo Nữ Nhi Quốc

Được sự hỗ trợ của khả năng tiên đoán tương lai tuyệt vời của Lưu Bá Ôn, Chu Nguyên Chương đã lật đổ Nguyên Mông và thành lập Đế chế nhà Minh.
Công chúa Yuan Nan Feng, sau khi thất bại trong việc ám sát Hoàng đế Nguyên Chương, đã bị mù và tìm nơi ẩn náu trong cửa hàng của người bạn tốt của Lưu Bá Ôn, nơi cô kết bạn với Bá Ôn và tiểu muội của anh ta, A Tú. Sau khi tìm ra danh tính của Nan Feng, Bá Ôn đã nhận cô ấy vào và tìm cách khôi phục thị lực của cô ấy trong khi giữ cô ấy không thực hiện một vụ ám sát khác nhằm vào Hoàng đế với hy vọng xóa bỏ sự đồng nhất giữa Hoàng đế Nguyên Chương và Yuan.

Thật không may, quan chức nhà Minh là Hồ Vĩ Dũng vì lợi ích cá nhân đã tác động đến Hoàng đế Nguyên Chương để tìm cách giết Nan Feng. Vì vậy, bắt đầu một trận chiến đấu trí giữa Lưu Bá Ôn và Hu Wei Yong, trong đó kết quả sẽ quyết định số phận của nhà Minh.

Từ khóa:

Phim Luu Ba On Phan 8: Dai Nao Nu Nhi Quoc 2008, Lưu Bá Ôn Phần 8: Đại Náo Nữ Nhi Quốc 132/132 Tập, Luu Ba On Phan 8: Dai Nao Nu Nhi Quoc Vietsub Thuyết minh, tải phim Lưu Bá Ôn Phần 8: Đại Náo Nữ Nhi Quốc tập 132/132 Tập Thuyết minh, Download Luu Ba On Phan 8: Dai Nao Nu Nhi Quoc tập 132/132 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.