Lưu Bá Ôn Phần 5: Trường Sinh Kiếp

Luu Ba On Phan 5: Truong Sinh Kiep (2006)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)
Lưu Bá Ôn Phần 5: Trường Sinh Kiếp là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2006, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Cúc Giác Lượng cùng sự tham gia của các diễn viên Du An Thuận, Dương Hoài Dân, Đinh Quốc Lâm, Giản Bái Ân, Giang Tuấn Ngạn, Hoắc Chính Kỳ, Huỳnh Thiếu Kỳ, Kha Thúc Nguyên, Thẩm Thế Bằng, Tống Đạt Dân, Trần Á Lan, Trần Văn Sơn, Vương Vũ Tiệp. Ngoài ra, phim hay Luu Ba On Phan 5: Truong Sinh Kiep thuộc thể loại Cổ trang, Lịch sử. Mời các bạn đón xem Lưu Bá Ôn Phần 5: Trường Sinh Kiếp tại TVHEY.

Là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất của điện ảnh Đài Loan trong năm 2006, Lưu Bá Ôn được yêu thích ở rất nhiều quốc gia tại châu Á, trong đó có Đài Loan, Hong Kong, trung quốc và cả Việt Nam. Bản lồng tiếng ở Việt Nam dù không có chất lượng hình ảnh tốt nhưng vẫn chinh phục được người xem qua cốt truyện và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên. Trong đó, Lưu Bá Ôn Phần 5: Trường Sinh Kiếp là một trong những phần nhận được nhiều lời khen, để lại những ấn tượng sâu sắc.

Lưu Bá Ôn Phần 5: Trường Sinh Kiếp

Trong Lưu Bá Ôn Phần 5: Trường Sinh Kiếp, Chu Nguyên Chương chính thức lên ngôi vua sau khi đánh bại Trần Hữu Lượng và Trương Sĩ Thành, trở thành người cai trị Đại Minh. Ngày đầu lập quốc, Chu Nguyên Chương soái lĩnh văn võ bá quan ra tế trời, kỳ lạ là bầu trời hôm đó xuất hiện hiện tượng kỳ lạ “Thiên Cầu Nhật Thực”, khiến vị vua họ Chu vô cùng sợ hãi, trong khi các bá quan văn võ cho rằng đó là yêu ma tác quái thì chỉ có Lưu Bá Ôn là bình tĩnh đưa ra câu trả lời rằng đó chỉ là một hiện tượng tự nhiên bình thường có tên “Nhật Thực”. Tuy nhiên, cũng chính từ đó, Lưu Bá Ôn trở thành “cái gai” trong mắt của những tên gian thần chuyên nịnh bợ vua, những cơn sóng cũng từ đó mà ập tới trong triều.

Bên cạnh việc phải chống lại gian thần, góp sức giúp Chu Nguyên Chương bình ổn thiên hạ, Lưu Bá Ôn còn phải lo lắng việc “thanh mai trúc mã” A Tú nhất quyết gả cho chàng trong khi chàng “bấm” được rằng nàng sẽ gặp nạn nếu lấy chàng…

Từ khóa:

Phim Luu Ba On Phan 5: Truong Sinh Kiep 2006, Lưu Bá Ôn Phần 5: Trường Sinh Kiếp 60/60 Tập, Luu Ba On Phan 5: Truong Sinh Kiep Vietsub Thuyết minh, tải phim Lưu Bá Ôn Phần 5: Trường Sinh Kiếp tập 60/60 Tập Thuyết minh, Download Luu Ba On Phan 5: Truong Sinh Kiep tập 60/60 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.