Lưu Bá Ôn Phần 2: Tình Thiên Hận Hải

Luu Ba On Phan 2: Tinh Thien Han Hai (2006)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)
Lưu Bá Ôn Phần 2: Tình Thiên Hận Hải là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2006, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Cúc Giác Lượng cùng sự tham gia của các diễn viên Du An Thuận, Dương Hoài Dân, Giản Bái Ân, Giang Tuấn Ngạn, Hoắc Chính Kỳ, Huỳnh Thiếu Kỳ, Kha Thúc Nguyên, Thẩm Thế Bằng, Tống Đạt Dân, Trần Á Lan, Trần Văn Sơn, Vương Vũ Tiệp. Ngoài ra, phim hay Luu Ba On Phan 2: Tinh Thien Han Hai thuộc thể loại Cổ trang. Mời các bạn đón xem Lưu Bá Ôn Phần 2: Tình Thiên Hận Hải tại TVHEY.

Nối tiếp thành công của phần 1, Lưu Bá Ôn Phần 2 nhanh chóng được lên sóng cũng trong năm 2006 với thời lượng dài 28 tập, tiếp đà cho những phần kế sau cũng như khẳng định sức hút của tựa phim cổ trang lịch sử rất ăn khách của điện ảnh Đài Loan sau những năm 2000.

Lưu Bá Ôn Phần 2: Tình Thiên Hận Hải

Nhân vật chính của Lưu Bá Ôn Phần 2: Tình Thiên Hận Hải tất nhiên vẫn là Lưu Bá Ôn do Huỳnh Thiếu Kỳ thủ vai, được biết tới là nhân vật có thật trong lịch sử. Lưu Bá Ôn tên thật là Lưu Cơ, sinh năm 1311, mất năm 1375. Ông là người cuối đời Nguyên đầu đời minh ở huyện Thanh Điền, tỉnh Chiết Giang. Lưu Cơ nổi tiếng là người thông minh cơ trí lại tinh thông kinh sử, cũng như am hiểu kỳ môn độn giáp và võ công cũng rất giỏi.

Trong suốt nhiều năm, Lưu Bá Ôn góp công không nhỏ trong công cuộc bình phục Trung Nguyên, thống nhất thiên hạ của Minh Thái Tổ. Ở Triều Minh, Lưu Bá Ôn được xem là khai quốc công thần, là cánh tay đắc lực của Hoàng đế Chu Nguyên Chương. Nhưng cũng chính vì sự hơn người ấy, Lưu đã gặp không ít khó khăn do sự tị hiềm của kẻ xấu…..

Từ khóa:

Phim Luu Ba On Phan 2: Tinh Thien Han Hai 2006, Lưu Bá Ôn Phần 2: Tình Thiên Hận Hải 28/28 Tập, Luu Ba On Phan 2: Tinh Thien Han Hai Vietsub Thuyết minh, tải phim Lưu Bá Ôn Phần 2: Tình Thiên Hận Hải tập 28/28 Tập Thuyết minh, Download Luu Ba On Phan 2: Tinh Thien Han Hai tập 28/28 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.