Lục Chỉ Cầm Ma

Luc Chi Cam Ma (1985)
Your rating: 0
7.8 6 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Lục Chỉ Cầm Ma là bộ PHIM phát hành vào năm 1985, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Ngũ Nhuận Tuyền cùng sự tham gia của các diễn viên Đặng Tụy Văn, Lam Khiết Anh, Ngô Chấn Vũ, Ngô Khải Hoa, Quan Hải Sơn, Thạch Tu. Ngoài ra, phim hay Luc Chi Cam Ma thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Lục Chỉ Cầm Ma tại TVHEY.

Gia nhập TVB vào năm 1983 và được nhận vào làm MC cho một số chương trình, nhờ vẻ đẹp nổi trội cùng khả năng nói chuyện lưu loát, Lam Khiết Anh nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều khán giả nhớ đến, cô thậm chí còn được khán giả đánh giá là ngôi sao đẹp nhất trong 5 đài truyền hình lớn nhất của Hong Kong lúc bấy giờ, vì thế sau khi chuyển sang đóng phim vào năm 1984 thì tên tuổi của cô lại càng được biết đến nhiều hơn, đặc biệt là sau Lục Chỉ Cầm Ma phát hành năm 1985.

Lục Chỉ Cầm Ma

Lục Chỉ Cầm Ma TVB được cầm trịch bởi giám chế Ngũ Nhậm Tuyền, phim không có những ngôi sao hàng đầu của đài nhưng lại quy tụ dàn diễn viên thực lực và đồng đều với dàn nam gồm Ngô Khải Hoa, Ngô Trấn Vũ và Quan Hải Sơn, trong khi tuyến nữ bên cạnh một Lam Khiết Anh xinh đẹp còn có một Đặng Tụy Văn cá tính. Trong phim, Ngô Khải Hoa vào vai Lữ Lân, người vô tình bắt gặp Thanh Hoa đang quyết chiến cùng Liệt Hỏa Tổ Sư nên đã ra tay giúp Thanh Hoa đánh Liệt Hỏa Tổ sư, vì thế đã kết bạn cùng con gái của Thanh Hoa là Nguyệt Hoa (Lam Khiết Anh). Sau này, Lữ Lân được Đông Phương Bạch (Thạch Tu) nhận làm đệ tử. Lúc này, trên giang hồ xuất hiện một nhân vật thần bí tên là Bát Long Ngâm, hắn ta làm cho hai giới Hắc Bạch xôn xao, điêu đứng.

Lục Chỉ Cầm Ma

Lữ Lân vì chuyện này mà đã buôn ba khắp giang hồ để tìm ra sự thật, cũng vì thế mà chàng đã vô tình gặp được Lục Chỉ Lão Nhân (Quan Hải Sơn). Lục Chỉ Lão Nhân vì muốn nhận Lữ Luân làm đệ tử nên đã bày kế để bắt chàng lên Trường Bạch Nhai. Sau khi được cứu tự do, Lân gặp Qủy Nô, 2 người kết thành tri kỷ, nhưng lại đồng thời cùng đem lòng thương Nguyệt Hoa, trong khi Hoa lại âm thầm thương Bạch Tử Lâu. Một lần nọ, Cầm Ma đấu với người ta bị trọng thương bỏ chạy, may được Lữ Lân ra tay cứu giúp, vì thế gây lên một loạt võ lâm thảm kịch…

Từ khóa:

Phim Luc Chi Cam Ma 1985, Lục Chỉ Cầm Ma 25/25 Tập, Luc Chi Cam Ma Vietsub Thuyết minh, tải phim Lục Chỉ Cầm Ma tập 25/25 Tập Thuyết minh, Download Luc Chi Cam Ma tập 25/25 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.