Lửa Giấu Nến

Lua Giau Nen (2019)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (48/48 Tập)
Lửa Giấu Nến là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn King Somching Srisupap cùng sự tham gia của các diễn viên Nawaschtrong, Nychaa Nuttanicha, Toey Pongsakorn, Yoghurt Nattasha. Ngoài ra, phim hay Lua Giau Nen thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Lửa Giấu Nến tại TVHEY.

Lửa Giấu Nến là bộ phim tâm lý tình cảm rất đặc sắc của điện ảnh Thái Lan phát hành năm 2019, phim gây sốt khắp châu Á với cốt truyện hấp dẫn cùng dàn diễn viên tham gia đều xuất sắc. Một bộ phim kiếp trước kiếp này, kiểu xuyên không đang được các nhà làm phim xứ chùa Vàng khai thác khá nhiều.

Lửa Giấu Nến

Lửa Giấu Nến đưa chúng ta theo chân mối tình tay ba đã xảy ra ở kiếp trước. Nhân vật chính của phim là Kalin – một người mẫu nổi tiếng, cô gây ồn ào vì có quan hệ với người đàn ông đã có vợ nhưng mặc sự soi mói của mọi người cô không hề quan tâm đến điều đó, bởi anh ta nói với cô rằng sẽ ly hôn người vk của anh ta sớm nhất có thể. Một ngày nọ, Kalin tìm thấy một chiếc kẹp tóc vàng cổ xưa và đêm đó cô mơ thấy Tiankhum, một người phụ nữ có khuôn mặt giống hệt với cô. Chiếc kẹp tóc sau đó đã đưa linh hồn của Kalin vào cơ thể của Tiankhum.

Kiếp trước Tiankhum vốn là một cô gái ngây thơ, được nhận nuôi bởi người thợ săn của hoàng tử chư hầu tên là Nhankhum. Trong một lần không may bị một con hổ tấn côn, cô được Taywarit – con trai của hoàng tử chư hầu, ra tay cứu giúp. Từ đó, Tiankhum rất thân thiết và gần gũi với anh, và cuối cùng trở thành tình nhân của anh ta. Wongduen, vợ của Taywarit đã rất tức giận khi biết được điều này, cô ta tìm mọi cách để hành hạ, khiến cô chết trong tức tưởng. Chính vì vậy mà linh hồn của Tiankhum không thể siêu thoát và tìm cách trả thù tất cả người đã gây đau thương đến với cô.

Từ khóa:

Phim Lua Giau Nen 2019, Lửa Giấu Nến 48/48 Tập, Lua Giau Nen Vietsub Thuyết minh, tải phim Lửa Giấu Nến tập 48/48 Tập Thuyết minh, Download Lua Giau Nen tập 48/48 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.