Lệnh Truy Nã

Lệnh Truy Nã

Lenh Truy Na (1997)
Your rating: 0
9.6 7 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Lệnh Truy Nã là bộ PHIM phát hành vào năm 1997, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Mai Tiểu Thanh cùng sự tham gia của các diễn viên Cổ Thiên Lạc, Hà Bửu Sinh, Trần Pháp Dung, Trương Ngọc San, Trương Triệu Huy, Viên Khiết Doanh. Ngoài ra, phim hay Lenh Truy Na thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Lệnh Truy Nã tại TVHEY.

Thời điểm mới đầu quân cho TVB, Cổ Thiên Lạc dù không được đánh giá là xuất sắc nhất nhưng cũng là gương mặt sáng của nhà đài, bằng chứng là anh được xếp vào hàng Tân Ngũ Hổ Tướng và rất thành công với vai diễn Dương Quá trong Thần Điêu Đại Hiệp 1995, tới năm 1997 anh gần như thay đổi phong cách từ công tử sang mạnh mẽ, Lệnh Truy Nã chính là bộ phim nói lên điều đó. Từ làn da trắng bóc, mái tóc dài chẻ ngôi với khuôn mặt thư sinh, tài tử họ Cổ nhìn men lì hơn với da ngăm đen cùng mái tóc ngắn, sự thay đổi đã khiến không ít người xem phải bất ngờ, và nó thực sự đáng giá.

Lệnh Truy Nã

Nội dung của phim Lệnh Truy Nã xoay quanh cô nàng Diệp Quốc Anh (Trần Pháp Dung), vốn là đội trưởng của ban Liêm Chính biết tắt là ICAC, trước giờ cô lập được nhiều thành tích, phá nhiều vụ án tham nhũng lớn. Bên cạnh Anh còn có các cộng sự đắc lực, mỗi người sở hữu một thế mạnh khác nhau. Trong đó, nhân viên cao cấp Liêm Chí Cương (Trương Triệu Huy) nhiều kinh nghiệm điều tra, luôn bình tĩnh và sáng suốt ngay cả khi xảy ra những tình huống xấu nhất. Phương Trác Văn (Cổ Thiên Lạc) vừa tốt nghiệp đại học mới gia nhập đội nhưng sớm thể hiện sự nhạy bén, thực hiện nhiệm vụ không ngại hiểm nguy. Cô nàng cá tính Giản Minh Huy (Viên Khiết Doanh) rất kiên cường khi trấn áp tội phạm. Lưu Chỉ San ( Trương Ngọc San) có tâm hồn cao thượng, hay giúp đỡ người khác. Trong khi anh chàng La Gia Kiệt (Hà Bửu Sinh) là người năng động, thông minh nhưng có nhiều toan tính.

Lệnh Truy Nã

Ngoài công việc bận rộn với những vụ án chồng chất thì ngay trong đội cũng phát triển nhiều mối quan hệ yêu đương. Trong đó, Phương Trác Văn và Giản Minh Huy, đôi oan gia nhỏ đã phát triển tình yêu sau những va chạm trong công việc hàng ngày. Trong khi đó, Diệp Quốc Anh và Liêm Chí Cương lại phát triển một mối tình lãng mạn bí mật, và cuối cùng lằ cặp La Gia Kiệt và Lưu Chỉ San bắt đầu tình yêu của họ kể từ khi họ còn là thực tập sinh. Tuy nhiên, sau những sự việc xảy ra, Kiệt dần dần đã đi lạc lối và bị phòng chống tham nhũng sa thải.

Từ khóa:

Phim Lenh Truy Na 1997, Lệnh Truy Nã MOVIE REMOVED, Lenh Truy Na Vietsub Thuyết minh, tải phim Lệnh Truy Nã tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Lenh Truy Na tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.