Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Len Nham Kieu Hoa Duoc Chong Nhu Y (2018)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trương Tử Ân cùng sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Dịch, Lí Giai Lân, Nhiếp Viễn, Sư Tiểu Hồng, Trương Thiết Lâm. Ngoài ra, phim hay Len Nham Kieu Hoa Duoc Chong Nhu Y thuộc thể loại Cổ trang, Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý tại TVHEY.

Phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý – Wrong Sedan Chair Marry The Right Man (2000) vietsub thuyết minh

Lấy bối cảnh ở thành Dương Châu, nội dung của phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý bắt đầu từ cô nàng Lý Ngọc Hồ, vốn là cô con gái của chủ võ đường Dương Uy, một người có tính tình mạnh mẽ và giàu bản lĩnh, cô được gả cho tướng quân Viên Bất Khuất đã có hai đời vợ. Trong khi, cô nàng tiểu thư hiền dịu Đỗ Băng Nhạn xuất thân từ một gia đình chuyên làm thuốc, phải chấp nhận kết duyên cùng anh chàng công tử Tề Thiên Lỗi ốm đau bệnh tật chẳng biết sẽ chết lúc nào.

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Ngọc Hồ và Băng Nhạn trên đường về nhà chồng, vô tình gặp nhau, dù mới gặp nhau lần đầu nhưng dường như đã quen từ lâu, cứ như hai chị em vậy. Trong lúc bối rối, họ đã đội nhầm khăn trùm đầu, và cũng lên nhầm kiệu hoa. Sai lầm này đã dẫn đến việc 2 người bái đường thành thân nhầm chồng. Tưởng chừng không hợp nhưng hóa ra lại ngược lại, trải qua những thử thách gian nan đã 2 cặp vợ chồng nhầm này nảy sinh tình cảm…

Là một trong những bộ phim thuộc thể loại “Marry First, Love After (Cưới trước yêu sau)” tiêu biểu trên màn ảnh Hoa ngữ, Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý từng “làm mưa làm gió” trên khắp châu Á, là món ăn tình thần không thể thiếu của nhiều người Việt trong những năm 2000, vừa mang tới tính giải trí nhưng cũng không kém phần lãng mạn và ý nghĩa. Ngoài ra, phim đã làm lên tên tuổi của Nhiếp Viễn và Huỳnh Dịch, đưa 2 người lên hàng sao hạng A tại trung quốc lúc bấy giờ.

Từ khóa:

Phim Len Nham Kieu Hoa Duoc Chong Nhu Y 2018, Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý 20/20 Tập, Len Nham Kieu Hoa Duoc Chong Nhu Y Vietsub Thuyết minh, tải phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý tập 20/20 Tập Thuyết minh, Download Len Nham Kieu Hoa Duoc Chong Nhu Y tập 20/20 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.