Kono Healer, Mendokusai

Kono Healer, Mendokusai

Don't Hurt Me, My Healer! (2022)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: MOVIE REMOVED
Kono Healer, Mendokusai là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Nobuaki Nakanishi cùng sự tham gia của các diễn viên Aguri Oonishi, Asuna Tomari, Hiroshi Shirokuma, Saori Hayami, Show Hayami, Takuya Satou. Ngoài ra, phim hay Don't Hurt Me, My Healer! thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hài hước, Hành động, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Kono Healer, Mendokusai tại TVHEY.

Xem Phim Kono Healer, Mendokusai (2022) Vietsub Thuyết Minh HD

Kono Healer, Mendokusai hay còn được biết đến với tên gọi khác là Don’t Hurt Me, My Healer!, nội dung trong bộ anime này là câu chuyện xoay quanh hai nhà thám hiểm: họ chính là kiếm sĩ vô vọng Arvin và một cô yêu tinh hành nghề bác sĩ Karla, người có vẻ có tài năng trong việc cù lét mọi người hơn là chữa bệnh.

Dàn nhân lực tham gia vào dự án bao gồm:

– Đạo diễn: Nobuaki Nakanishi
– Studio: Jumondo
– Giám sát và viết kịch bản: Fumihiko Shimo
– Thiết kế nhân vật: Chisato Kikunaga

Từ khóa:

Phim Kono Healer, Mendokusai 2022, Kono Healer, Mendokusai MOVIE REMOVED, Don't Hurt Me, My Healer! Vietsub Thuyết minh, tải phim Kono Healer, Mendokusai tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Kono Healer, Mendokusai tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.