Khuynh Thành Chi Luyến

Khuynh Thanh Chi Luyen (1984)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub
Khuynh Thành Chi Luyến là bộ PHIM phát hành vào năm 1984, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Hứa An Hoa cùng sự tham gia của các diễn viên Châu Nhuận Phát, Chung Cảnh Huy, Jovy Coudrey, Lê Yến San, Mã Hải Luân, Mâu Khiên Nhân, Tiêu Giảo. Ngoài ra, phim hay Khuynh Thanh Chi Luyen thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Khuynh Thành Chi Luyến tại TVHEY.

Phim Khuynh Thành Chi Luyến – Tình Yêu Khuynh Thành 1984 Vietsub thuyết minh

Sau lần hợp tác cực thành công trong Câu Chuyện Hồ Việt, nữ đạo diễn Hứa An Hoa tiếp tục mời tài tử TVB Châu Nhuận Phát tham gia vào một dự án khác của bà được ra mắt vào năm 1984 mang tên Khuynh Thành Chi Luyến. Đặc biệt, lần này A Phát sẽ đóng cặp cùng “cô bạn viết thư” trong Hồ Việt, nữ diễn viên Mâu Khiên Nhân, có lẽ không ít khán giả khi xem Câu chuyện Hồ Việt sẽ không khỏi tiếc nuối cho nữ nhân vật này với mối tình không được đền đáp.

Khuynh Thành Chi Luyến

Khuynh Thành Chi Luyến được chuyển thể từ tiểu thuyết Tình Yêu Khuynh Thành của nhà văn trung quốc Trương Ái Linh, phần ngoại canh của phim được đầu tư rất công phu, cùng với sự nhào lặn đặc biệt đến từ nữ đạo diễn họ Hứa, chắc chắn sẽ mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả.

Cốt truyện của phim

Bối cảnh của Khuynh Thành Chi Luyến được lấy vào thời chiến tranh thế giới thứ 2, những năm 1940 tại Thượng Hải và Hong Kong. Chuyện phim xoay quanh tình yêu giữa cô gái Thượng Hải xinh đẹp Pai Liu-su (Mâu Khiên Nhân) và chàng du học sinh hào hoa phong nhã vừa trở về từ Anh Quốc – Fan Liu-yuan (Châu Nhuận Phát). Pai là một phụ nữ trẻ đã bị tẩy chay bởi gia đình cô vì đã ly dị người chồng giàu có của mình. Hai người từng gặp nhau ở Thượng Hải và duyên số đưa đẩy họ đến với nhau khi một lần nữa họ gặp nhau ở Hồng Kông.

Bai tham gia một canh bạc và quyết định đến thăm Hồng Kông khi Nhật Bản đang xâm lược Trung Quốc, sẵn sàng mạo hiểm tất cả chỉ để thoát khỏi hoàn cảnh gia đình khó xử của mình. Mặc dù cô ấy yêu Fan, nhưng tương lai là không chắc chắn. Chỉ khi sống sót ở đất Hồng Kông đang bị chiến tranh tàn phá với tư cách là thường dân, cả hai mới nhận ra rằng họ thực sự yêu nhau….

Từ khóa:

Phim Khuynh Thanh Chi Luyen 1984, Khuynh Thành Chi Luyến HD Vietsub, Khuynh Thanh Chi Luyen Vietsub Thuyết minh, tải phim Khuynh Thành Chi Luyến tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Khuynh Thanh Chi Luyen tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.