Không Bao Giờ Trở Lại

Khong Bao Gio Tro Lai (1992)
Your rating: 0
8.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp
Không Bao Giờ Trở Lại là bộ PHIM phát hành vào năm 1992, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Masahide Kuwabara, Takeshi Watanabe cùng sự tham gia của các diễn viên Chika Matsui, Kentarô Shimizu, Koji Nanjo, Masaru Matsuda, Reiko Hayama, Tadayoshi Ueda. Ngoài ra, phim hay Khong Bao Gio Tro Lai thuộc thể loại Giật gân, Phim 18+. Mời các bạn đón xem Không Bao Giờ Trở Lại tại TVHEY.

Phim Không Bao Giờ Trở Lại – Never Comeback 1992 vietsub thuyết minh

Nhắc đến dòng phim 18+ khai thác đề tài bắt cóc hiếp dâm, không thể không nhắc tới điện ảnh Nhật Bản với rất nhiều những tựa phim với nhiều ý tưởng khác nhau, nổi lên có seri Yêu Kẻ Bắt Cóc, bên cạnh đó còn có nhiều cái tên đáng chú ý khác và Không Bao Giờ Trở Lại là một trong số đó.

Được sản xuất bởi Japan Home Video (JHV), Không Bao Giờ Trở Lại có sự đầu tư tương đối về kịch bản, diễn viên và cả bối cảnh quay phim, khán giả sẽ không liên tưởng tới một bộ phim rẻ tiền mà nghĩ ngay tới một tựa phim điện ảnh 18+ có đầu tư. Qua bàn tay nhào lặn của đạo diễn Masahide Kuwabara, phim có đủ các yếu tố từ kịch tính, lôi cuốn và tính giải trí.

Không Bao Giờ Trở Lại

Không Bao Giờ Trở Lại xoay quanh một kẻ sát nhân giết người hàng loạt bị kết án tù trung thân, kẻ đã vượt ngục thành công và tiếp tục trở thành mối hiểm họa đối với những người dân xung quanh. Lần này, mục tiêu của hắn là tay cảnh sát đã trực tiếp bắt hắn và đưa hắn vào tù. Nghĩ là làm, hắn tìm về nhà viên cảnh sát để trả mối nợ, tuy nhiên lúc vào nhà thì chỉ có vợ của viên cảnh sát ở nhà, dục vọng của hắn nổi lên sau khi nhìn thấy cô vợ xinh đẹp kia, hắn tấn công cô gái và hiếp dâm cô mặc cho cô khóc lóc van xin.

Viên cảnh sát trở về nhà đúng lúc hắn đang “hành sự”, nhưng trước sự hung hăng và manh động của kẻ sát nhân khiến viên cảnh sát suýt thì mất mạng, bất lực nhìn vợ của mình bị tay sát nhân bắt cóc đi mất tăm. Tại một căn nhà hoang, hắn ngày ngày hiếp dâm cô vợ của viên cảnh sát, người phụ nữ này đã nghĩ tới việc quyên sinh sau khi bị hắn làm nhục mỗi ngày, nhưng đúng lúc này tên sát nhân đã thực sự phải lòng cô, đối tốt với cô. Điều này đã khiến cô gái trẻ nhìn thấy được hi vọng của sự sống, vì thế cô quyết định lên kế hoạch trốn thoát….

Từ khóa:

Phim Khong Bao Gio Tro Lai 1992, Không Bao Giờ Trở Lại Bản đẹp, Khong Bao Gio Tro Lai Vietsub Thuyết minh, tải phim Không Bao Giờ Trở Lại tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Khong Bao Gio Tro Lai tập Bản đẹp phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.