Huynh Đệ Tình Thâm

Huynh Đệ Tình Thâm

Huynh De Tinh Tham (1990)
Your rating: 0
8.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Huynh Đệ Tình Thâm là bộ PHIM phát hành vào năm 1990, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lý Quốc Lập cùng sự tham gia của các diễn viên Bào Phương, Huỳnh Thu Sinh, Lạc Ứng Quân, Lưu Mỹ Quyên, Ngô Đại Dung, Trần Mẫn Nhi, Trịnh Hào Nam, Trịnh Y Kiện. Ngoài ra, phim hay Huynh De Tinh Tham thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Huynh Đệ Tình Thâm tại TVHEY.

Huynh Đệ Tình Thâm chính là phiên bản truyền hình của bộ phim điện ảnh kinh điển Thiên Nhược Hữu Tình, dù không nổi tiếng được như bản điện ảnh nhưng bản truyền hình dài 20 tập này cũng rất được yêu thích, được đánh giá khá cao và là bàn đạp quan trọng trong sự nghiệp của nam diễn viên Trịnh Y Kiện trước khi anh trở thành ngôi sao màn bạc với seri Người trong giang hồ.

Huynh Đệ Tình Thâm

Trong Huynh Đệ Tình Thâm, Kinh Sanh (Huỳnh Thu Sinh) có người mẹ bị chết ở dưới quê nên cha của anh dẫn mẹ ghẻ và em trai cùng cha khác mẹ là Cảng Sanh về nhà, từ đó cha con thường xuyên xích mích gây gổ với nhau, bởi Kinh Sanh đã bỏ nhà ra đi du học tại Đài Loan đồng thời gia nhập bang hội và ở chung với bạn gái là Tiểu Phân.

Không lâu sau, Kinh Sanh vì cứu người bạn thân là Toàn nên bị truy giết, cuối cùng phải bỏ trốn về Hong Kong. Mặt khác, lúc này Cảng Sanh đã gia nhập vào ngành cảnh sát, vì hiểu lầm hành vi của Kính Sanh mà hai anh em có nhiều mâu thuẫn…

Từ khóa:

Phim Huynh De Tinh Tham 1990, Huynh Đệ Tình Thâm MOVIE REMOVED, Huynh De Tinh Tham Vietsub Thuyết minh, tải phim Huynh Đệ Tình Thâm tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Huynh De Tinh Tham tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.