Huyết Chiến Thành Sơ Lặc

Huyet Chien Thanh So Lac (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub
Huyết Chiến Thành Sơ Lặc là bộ PHIM phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Hội Vũ cùng sự tham gia của các diễn viên Chen Mengxi Reyina, Li Boxuan, Rong Erjia, Tạ Miêu, Ye Pinfeng, Yuan Hangming. Ngoài ra, phim hay Huyet Chien Thanh So Lac thuộc thể loại Chiến tranh, Cổ trang. Mời các bạn đón xem Huyết Chiến Thành Sơ Lặc tại TVHEY.

Huyết Chiến Thành Sơ Lặc là bộ phim chiến tranh khá hay của điện ảnh trung quốc phát hành năm 2022, với vai chính được giao cho cái tên rất quen thuộc với khán giả thường xem phim điện ảnh chiếu mạng trung quốc trong những năm gần đây – Tạ Miêu. Dựa theo một câu chuyện có thật trong lịch sử, Sơ Lặc là một thành nhỏ của Đại Hán nhưng lại có vị trí chiến lược quan trọng khi quân Mạc Bắc muốn xâm lược Hán thì trước tiên phải chiếm được thành. Dù quan trọng là thế nhưng ở nơi biên giới xa xôi, không có nhiều cư dân và quân lính sinh sống, trong thành chỉ có khoảng 300 quân lính cùng vài trăm người dân và người đứng đầu thành là tướng Cảnh Cung.

Huyết Chiến Thành Sơ Lặc

Lúc này, Mạc Bắc điều động tướng sĩ đi đánh Đại Hán, chướng ngại vật đầu tiên của họ chính là Sơ Lặc, với 2 vạn binh lính thì rõ ràng họ có đủ tự tin có thể chiếm thành chỉ trong một vài ngày. Tuy nhiên, lần đầu tiên công thành, bị quân Sơ Lặc dùng lửa đánh cho thương vong không ít, đành phải rút quân lập lại kế hoạch.

Trong khi, phái Mạc Bắc liên tục cho người cầu cứu viện binh từ triều đình, thế nhưng nhà vua cũ mới băng hà, vua mới vừa đăng quang, cùng với những phản bác từ một số trọng thần trong triều khiến vua lưỡng lự trong việc cho viện binh Lạc Dương ứng cứu. Sơ Lặc như ngàn cân treo sợi tóc bởi Mạc Bắc trước nay nổi tiếng hiếu chiến, họ sẽ không bỏ qua việc chiếm thành một cách dễ dàng.

Không cần đến binh đao, quân Mạc Bắc dùng quả cầu lửa tạo hỏa hoạn đốt kho lương của Sơ Lặc, hạ độc vào nguồn nước suối, khiến Sơ Lặc vừa thiếu lương thực lại thiếu cả nước, binh lính và người dân đói khát, ý chí bị lung lay. Cảnh Cung thậm chí phải tự tay giết chết một quân lính có ý đầu hàng để giữ vững lòng quân, tránh thiệt hại thêm người.

Rồi cái gì tới cũng tới, quân Mạc Bắc thừa lúc Sơ Lặc yếu sức nhất, cho tổng tấn công, 300 lính dù có tinh nhuệ thế nào đi nữa thì lúc này cũng khó có thể giữ thành….

Từ khóa:

Phim Huyet Chien Thanh So Lac 2022, Huyết Chiến Thành Sơ Lặc HD Vietsub, Huyet Chien Thanh So Lac Vietsub Thuyết minh, tải phim Huyết Chiến Thành Sơ Lặc tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Huyet Chien Thanh So Lac tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.