Hắc Kim Phong Bạo

Hac Kim Phong Bao (2022)
Your rating: 0
9.8 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 23
Hắc Kim Phong Bạo là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Nok Lam cùng sự tham gia của các diễn viên Châu Tú Na, Huỳnh Hạo Nhiên, Lâm Phong, Liên Thi Nhã, Lương Cạnh Huy, Lý Xán Sâm, Ngô Khải Hoa. Ngoài ra, phim hay Hac Kim Phong Bao thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Hắc Kim Phong Bạo tại TVHEY.

Phim Hắc Kim Phong Bạo – In The Storm (2022) vietsub thuyết minh

Được sản xuất bởi ViuTV, Hắc Kim Phong Bạo đánh dấu sự “trở lại” của nhà đài ở Hong Kong này khi lâu rồi mới có một bộ phim được đầu tư tốt từ quay phim cho tới dàn diễn viên tham gia với những cái tên rất quen thuộc với khán giả như Lâm Phong, Huỳnh Hạo Nhiên, Châu Tú Na, Ngô Khải Hoa và Lý Xán Sâm. Khai thác đề tài cảnh sát, tội phạm quen thuộc, Hắc Kim Phong Bạo hứa hẹn mang đến làn gió mới cho thể loại thế mạnh của điện ảnh HK trong nhiều năm qua với chiều sâu kịch bản và diễn xuất của dàn diễn viên thực lực.

Hắc Kim Phong Bạo

Trong Hắc Kim Phong Bạo, thanh tra cao cấp Vi Cảnh Thanh (Lâm Phong) đến Ma Cao để truy tìm sự thật nhằm tìm ra “căn bệnh” đang ẩn mình trong mạng lưới cấp cao của lực lượng cảnh sát Hong Kong. Tuy nhiên, độ khó và quy mô của cuộc điều tra vụ án vượt xa ngoài sức tưởng tượng của anh khi hàng loạt cái tên có sức ảnh hưởng dần lộ diện như người nổi tiếng, giới chính trị và doanh nhân,…

Vi Cảnh Thanh có người cộng sự là Hạ Vĩ Liêm (Huỳnh Hạo Nhiên), chủ nhiệm tổ điều tra cao cấp Hong Kong. Cả hai quen biết và hợp tác với nhau khi vô tình điều tra cùng một vụ án, mối quan hệ của đôi bên vừa là bạn vừa là kẻ đối nghịch….

Từ khóa:

Phim Hac Kim Phong Bao 2022, Hắc Kim Phong Bạo Tập 23, Hac Kim Phong Bao Vietsub Thuyết minh, tải phim Hắc Kim Phong Bạo tập Tập 23 Thuyết minh, Download Hac Kim Phong Bao tập Tập 23 phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.